MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dược Hậu Giang viết tiếp hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

25-03-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Dược Hậu Giang viết tiếp hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Dược Hậu Giang phối hợp cùng AloBacsi tổ chức vào ngày 18/3/2023 vừa qua khép lại với gần 1.000 bà con ở xã Vĩnh Quới, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng được khám bệnh, phát thuốc cùng hàng trăm phần quà ý nghĩa.

Khởi đầu chuyến hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2023, Dược Hậu Giang và AloBacsi đã đưa 18 bác sĩ từ TPHCM và Cần Thơ đến với bà con xã Vĩnh Quới, cùng các trang thiết bị y tế từ máy đo huyết áp, đường huyết, tiện tim đến siêu âm. Chỉ trong 1 ngày, đoàn đã khám và phát thuốc cho gần 1.000 bà con, thực hiện 126 ca siêu âm, đo điện tim cho 158 trường hợp.

Thành công của mỗi hành trình Dược Hậu Giang và AloBacsi đi qua đó là tiếp cận rất gần với nhu cầu của bà con tại địa phương. Các bác sĩ tham gia đều đánh giá, để làm được điều này, bên cạnh sự chuyên nghiệp, chu đáo và xả thân của hai đơn vị, thì thuốc men là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong đó, thuốc phải đảm bảo hai tiêu chí tiên quyết, đó là đáp ứng đủ số lượng và chất lượng.

Mỗi năm Dược Hậu Giang dành khoảng 10 tỷ đồng cho các chương trình chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho người dân thông qua các hoạt động khám bệnh phát thuốc, hội thảo dành cho cộng đồng, các chương trình an sinh xã hội với lời cam kết luôn vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Ánh Dương

Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên