TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc

07-07-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc

Vicofa đang từng bước đưa sản phẩm hỗ trợ cải thiện thị lực Myopic phủ sóng toàn quốc bằng một lộ trình cụ thể và các chính sách dài hơi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mắt Myopic Saman là một sản phẩm Việt Nam chất lượng cao được phân phối bởi Công ty Cổ phần Y Tế Quốc Tế Vicofa. Chỉ trong vòng 6 tháng ra mắt, Myopic đã đạt được những thành công nhất định. Nhãn hàng này đã xây dựng được hình ảnh gắn liền với các yếu tố an toàn, chất lượng và hiệu quả từ thành phần thảo dược tự nhiên. Để làm được điều này, không thể không nhắc đến những chiến lược đúng đắn của Vicofa để từng bước đưa Myopic phủ sóng khắp từ Bắc tới Nam.

Hợp tác chiến lược cùng các nhà phân phối

Đối với kênh phân phối gián tiếp qua trung gian, Myopic xác định hệ thống đại lý chính là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các đại lý tại địa phương chính là người có khả năng phân tích khách hàng, nắm rõ nhu cầu tại địa bàn đó. Họ cũng chính là những nhà bán hàng xuất sắc đáng tin cậy khi đã có nền tảng mối quan hệ với khách hàng từ trước. Rõ ràng đây là một kênh truyền thông hiệu quả hơn nhiều lần các loại quảng cáo khác.

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc - Ảnh 1.

Myopic xây dựng chính sách bán hàng ưu đãi tốt cho đại lý và nhà phân phối.

Để thu hút và mở rộng địa bàn đến nhiều vùng miền từ Bắc vào Nam, từ thành phố đến nông thôn, Myopic đem đến nhiều chiết khấu ưu đãi cho cả nhà phân phối bán lẻ và bán buôn. Đại diện nhãn hàng cho biết, Myopic sẽ hỗ trợ hết sức để mang đến lợi ích cho các đối tác của mình, vì một mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

Sản phẩm siro hỗ trợ cải thiện thị lực Myopic được đánh giá là một chiến binh có sức mạnh cạnh tranh và tương lai phát triển trên thị trường vì nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong thời đại quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và chất lượng sống. Đây cũng là một yếu tố thu hút các nhà phân phối đầu tư vào Myopic, vì sự đảm bảo đầu ra ổn định và lợi nhuận khả quan.

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc - Ảnh 2.

Myopic đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho nhà phân phối

Ngay từ những bước đầu, mục tiêu của Myopic là xây dựng một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Vì thế, nhãn hàng cung cấp các tài liệu chuyên sâu, những buổi đào tạo về Myopic cho các đại lý trung gian để có thể hiểu rõ về sản phẩm, từ đó cung cấp cái nhìn chính xác trực quan cho khách hàng có nhu cầu.

Myopic còn miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển hàng từ kho đến các bến xe gửi cho khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác. Ngoài ra, Myopic còn cho phép đổi hàng nếu lỗi do nhà sản xuất, trả hàng nếu giao thiếu số lượng theo đơn đặt hàng cho nhà phân phối trong vòng 24 giờ, hỗ trợ đổi hàng nếu nhà phân phối tiêu thụ chậm trong vòng 02 tháng. Việc gia nhập hệ thống phân phối cũng rất dễ dàng, có thể đăng ký ngay tại website của nhãn hàng.

Xây dựng kênh phân phối trực tiếp dễ tiếp cận

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc - Ảnh 3.

Cải thiện thị lực là một vấn đề được nhiều phụ huynh Việt quan tâm.

Đối với kênh phân phối trực tiếp, Myopic tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng bằng sự tiện lợi, hài lòng và nhanh chóng. Myopic xây dựng mô hình bán hàng đa kênh và khai thác tiềm năng của công nghệ thông tin để đem đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong thời đại xu hướng tiêu dùng dịch chuyển sang thương mại điện tử. Vicofa thiết kế lên các nền tảng online như website, fanpage với giao diện bắt mắt, thu hút, dễ tiếp cận và dễ mua hàng.

Dược phẩm Vicofa tham vọng đưa Myopic phủ sóng toàn quốc - Ảnh 4.

Myopic thường xuyên tổ chức các chương trình nhân văn hướng tới cộng đồng.

Ngoài ra, Myopic cũng tập trung vào hệ thống chăm sóc khách hàng để gây dựng hình ảnh thân thiện trong giai đoạn tiếp cận thị trường. Mỗi khách hàng đến với Myopic đều là một khách hàng tiềm năng có thể trở thành đối tác trung thành và người quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm. Vì thế trong giai đoạn mở đầu này, Myopic nỗ lực để định vị thương hiệu là một nhãn hàng chất lượng từ sản phẩm tới dịch vụ, luôn hướng đến lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết. Myopic cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng tương tác, tiếp cận như gần đây nhất là cuộc thi "Đôi mắt khỏe để trẻ tinh anh" mừng ngày gia đình Việt Nam.

Với tầm nhìn xa và chiến lược đúng đắn, tin rằng Myopic sẽ là một cái tên đáng để kỳ vọng trong tương lai.

Công ty Cổ phần Y Tế Quốc Tế Vicofa

Email: info.myopic@gmail.com

Website: www.myopic.vn

Fanpage: www.facebook.com/myopic.vn

Địa chỉ: Số 27 ngõ 131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0912 666 879

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên