MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đường dây Á hậu, MC bán dâm: Đẩy giá "qua đêm" lên đến 25.000 USD

06-09-2018 - 14:29 PM | Xã hội

"Tú ông" cầm đầu đường dây bán dâm gồm các Á hậu, MC,… khai sau khi được các đại gia yêu cầu thì sẽ điều các "đào" tới bán dâm với giá 7.000 - 25.0000 USD/lượt.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM), Ng.T.D. (Á hậu Thư Dung, SN 1995, ngụ TP.Hà Nội), C.V. (SN 1997, là sinh viên ở TP.HCM, là MC) cùng nhiều đối tượng khác trong đường dây bán dâm để điều tra.

Quá khứ của " tú ông "

Tại cơ quan công an, "tú ông" Dũ thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Dũ sinh ở TP.Quy Nhơn, Bình Định. Gia đình không có điều kiện kinh tế nên người này luôn cố gắng học tập vươn lên.

Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Dũ như bao nhiêu chàng trai cô gái ở đây tiếp tục con đường học vấn. Bằng những cố gắng, anh ta thi đậu vào trường Đại Học Văn Lang chuyên ngành Công nghệ và quản lý Môi trường vào năm 2012.

 Đường dây Á hậu, MC bán dâm: Đẩy giá qua đêm lên đến 25.000 USD - Ảnh 1.

"Tú ông" vừa tốt nghiệp đại học. Ảnh: M.T

Dũ có vóc người cao ráo, dễ nhìn, khéo nói chuyện nên chiếm được nhiều cảm tình của người đối diện. Gia đình vốn khó khăn nên Dũ tự lập khi bước vào giảng đường đại học.

Thời gian đi học, anh ta đăng kí chạy xe ôm. Những lúc hết giờ ở giảng đường, chàng sinh viên lấy xe chở khách để có thu nhập. Cũng từ những lần này, anh ta thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Dần dần, chàng sinh viên lê la hỏi thăm và nắm bắt được những chiêu trò, cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng vào những trang web "đen" tạo tài khoản riêng cho mình. Anh ta lấy tên tài khoản là Pi và tiếp cận những "tú ông" trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng.

Thời điểm này, Dũ biết được một số người nhiều tiền có nhu cầu "giải trí" nên bắt mối cho các chân dài đi bán dâm để kiếm hoa hồng. Từ đây, anh ta thấy món lợi nhuận rất lớn từ nghề môi giới mại dâm.

Khi đã nắm rõ đường đi nước bước, Dũ bắt đầu tiếp cận những chân dài cao cấp hơn. Anh ta mạnh dạng tiếp cận các gái mại dâm cao cấp núp bóng trong giới nghệ sĩ, MC… Trong những lần như vậy, Dũ đã làm quen bắt chuyện cùng Á hậu T.D., MC C.V., nhiều người mẫu khác và nữ sinh viên.

Trong quá trình vừa học vừa làm, Dũ còn quản lý quan bún đậu mắm tôm cho người anh của gia đình ở quận 12.

Công an ập vào khách sạn bắt quả tang Á hậu và MC nổi tiếng đang bán dâm

Giá sextour cao hơn 10 lần 

Dũ cho biết vừa tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý Môi trường của trường Đại Học Văn Lang.

Anh ta khai báo, hay đăng nhập vào tài khoản trên mạng với tên Pi rồi đăng tải các thông tin về "đào" của mình. Sau đó, khách có nhu cầu sẽ gọi điện thoại trực tiếp hoặc chat với nhau qua mạng xã hội Zalo.

"Tú ông" sẽ chủ động gửi hình ảnh "đào" của mình cho khách lựa chọn kèm theo bản giá (đối với khách quen). Sau đó, Dũ sẽ điều gái tới khách sạn để vui vẻ.

Với những khách lạ, Dũ sẽ sắp xếp hẹn cà phê rồi dẫn theo "đào" để trao đổi trực tiếp. Sau cuộc thương thảo, Dũ sẽ nhận tiền rồi chia lại cho "đào" của mình.

 Đường dây Á hậu, MC bán dâm: Đẩy giá qua đêm lên đến 25.000 USD - Ảnh 2.

Mức giá Á hậu T.D bán dâm cho "đại gia" là 7.000 USD.

Với khách quen, Dũ yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản cá nhân. Cũng có trường hợp, Dũ nhờ bạn học của mình đi gặp khách để lấy tiền. Người bạn này được "tú ông" trả công mỗi lần là 1 triệu đồng.

Về mức giá, Dũ quy định rõ với các hot girl, sinh viên… dao động 300 – 1.000 USD/lượt. Riêng với các "đào" như Á hậu T.D., MC C.V., người mẫu nổi tiếng… mức giá dao động 7.000 - 25.000 USD/lượt.

 Đường dây Á hậu, MC bán dâm: Đẩy giá qua đêm lên đến 25.000 USD - Ảnh 3.

Bất chấp dư luận chỉ trích kịch liệt, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Ngoài ra, "tú ông" còn có mức giá cực khủng chỉ có những đại gia lắm tiền mới có thể đi được. Khi đại gia có nhu cầu nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần.

Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sextour thì mức giá sẽ gấp 10 lần. Mỗi lần như vậy, "tú ông" kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng.

Cụ thể, trong vụ công an đột kích chiều 30/8, Dũ đẩy giá với Á hậu T.D. từ 5.000 USD lên 7.000 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 2.000 USD/lượt.

Còn với MC C.V., "tú ông" đẩy giá 600 USD lên 1.500 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 900 USD/lượt.

Theo Minh Toàn

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên