MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam

30-07-2022 - 13:30 PM | Bất động sản

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam

Vào 28/07/2022, Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam (DXMD Vietnam) đã được vinh danh là Đơn vị phân phối BĐS hàng đầu khu vực phía Nam, tại đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 - sự kiện thường niên lớn bậc nhất của ngành BĐS.

Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ BĐS Đất Xanh (DXS), trực thuộc tập đoàn Đất Xanh (DXG). Tính đến thời điểm hiện tại, DXMD Vietnam đang bước trên hành trình tuổi lên 4 với nhiều kết quả hoạt động kinh doanh vượt bậc, là đối tác của nhiều dự án, CDT uy tín trên thị trường.

Tính đến tháng 6 năm 2022, bên cạnh VP. trụ sở được đặt tại TP. Thuận An - Bình Dương, DXMD Vietnam còn sở hữu 4 chi nhánh trực thuộc và 1 công ty con thành viên. Trong đó, chi nhánh (CN) Thủ Dầu Một, CN Sài Gòn, CN Bình Phước được quy hoạch tập trung phát triển thị trường theo khu vực; CN Luxury - chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp; Công ty Cổ phần Bất Động Sản City Invest tập trung phát triển thị trường chủ lực là khu vực Đồng Nai và các tỉnh thành phố lân cận như: TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu,... Đây được xem là những bước đi đầu tiên trong hành trình phát triển của DXMD Vietnam trong thời gian tới, đặt biệt là các mục tiêu dài hạn trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững: đa phân khúc, đa thị trường.

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự đầy chất trẻ, nhiệt huyết và kinh nghiệm của DXMD Vietnam.

Cũng chính vì thế, từ khi thành lập cho đến nay, DXMD Vietnam đã thành công trong việc phân phối hàng loạt các dự án lớn nhỏ, từ đất nền đến căn hộ, từ trung cấp đến cao cấp tại thị trường miền Nam như: ST Moritz, Gem Sky World, Opal Slyline, Eco Xuân, Charm City, Thăng Long Luxury, Tân Uyên Central Point,... đặc biệt là chỗi dự án mang thương hiệu Felice: Tecco Felice Homes; Tecco Felice Tower do Tecco Group đầu tư và DXMD Vietnam là nhà phát triển chính của dự án.

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam - Ảnh 2.

Lễ mở bán dự án Tecco Felice Tower do DXMD Vietnam tổ chức.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ trong quá trình phát triển, DXMD Vietnam đã được BTC giải thưởng Dot Property Vietnam Awards bình chọn là Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam (Southern Vietnam's Best Real Estate Agencies 2022).

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam - Ảnh 3.

Bằng khen và cúp chứng nhận giải thưởng Southern Vietnam's Best Real Estate Agencies 2022.

Dot Property Vietnam Awards đã có hành trình 7 năm truyền cảm hứng và động lực cho ngành BĐS. Giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards 2022 đã quay lại mùa thứ 7 với chủ đề "Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam". Phát triển bền vững, nay không còn là cái gì đó mới mẻ,  mà là "bình thường mới"  bắt buộc phải có trong từng mắt xích của BĐS. Cho nên, có thể nói, DXMD Vietnam chính là một trong những ví dụ điển hình và tiêu biểu cho Dot Property Vietnam Awards 2022, bởi sự thích nghi, thay đổi, hoàn thiện hệ thống của công ty để tồn tại và phát triển không ngừng trong 3 năm dịch covid kể từ ngày thành lập, giữa những làn sóng đóng cửa tạm nghỉ của hàng loạt doanh nghiệp và sàn kinh doanh; Linh hoạt trong điều hành; sự thấu hiểu cán bộ nhân viên trong từng từng hoạt động nội bộ; Chế độ lương thưởng rõ ràng, thăng tiến minh bạch luôn đi cùng với năng lực.

DXMD Vietnam được vinh danh đơn vị phân phối BĐS hàng đầu phía Nam - Ảnh 4.

CBNV tại DXMD Vietnam được tạo điều kiện để có được phát triển tốt nhất.

Với sự am hiểu thị trường sâu sắc, những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là sự công nhận của Dot Property Vietnam Awards 2022, DMXD Vietnam sẽ tiếp tục trở thành những đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, chủ đầu tư trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, sự phát triển của xã hội và tương lai.

https://cafef.vn/dxmd-vietnam-duoc-vinh-danh-don-vi-phan-phoi-bds-hang-dau-phia-nam-2022073012081263.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên