TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ELCOM Corp nhận cú đúp giải thưởng ‘Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021′

12-10-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

ELCOM Corp nhận cú đúp giải thưởng ‘Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021′

Tại Lễ công bố và Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021 diễn ra sáng 09/10, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ Điện tử - Viễn thông (ELCOM Corp) đã được vinh danh tại hai lĩnh vực: “TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT" và “TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp thành phố thông minh”.

Giải thưởng "Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam" do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA tổ chức từ năm 2014. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng: sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển bởi Hội đồng chuyên môn gồm 41 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trên cả nước.

Hạng mục "TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT"

Elcom là 1 trong những doanh nghiệp công nghệ với thế mạnh là các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kỹ thuật cho các ngành viễn thông, an ninh quốc phòng, giao thông vận tải. Elcom tự hào khi 3 năm liên tiếp đều nằm trong tip 10 DN CNTT hàng đầu do Vinasa bình chọn.

ELCOM Corp nhận cú đúp giải thưởng ‘Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021′ - Ảnh 1.

Đại diện Elcom nhận giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh

Hạng mục "TOP 10 Doanh nghiệp Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp thành phố thông minh"

Giao thông thông minh là giải pháp được Elcom chú trọng phát triển trong những năm gần đây. Rất nhiều dự án giám sát an ninh, giám sát xử phạt tại các tỉnh thành được Elcom triển khai thành công. Rất vinh dự cho Elcom khi 2 năm liên tiếp đều nằm trong top 10 DN cung cấp giải pháp Thành phố thông minh do Vinasa bình chọn.

Elcom được Hội đồng chuyên môn đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vai trò tiên phong trong việc phát triển CNTT tại Việt Nam, bắt kịp những xu hướng mới nhất của quốc tế và tự định vị hướng đi cho bản thân mình. Elcom đã và đang được nhận định sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong chương trình thúc đẩy chuyển đổi số, phổ cập công nghệ tại Việt Nam trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên