TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú”

19-11-2020 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú”

Truyền cảm hứng về phong cách “Sống ưu tú” và khuyến khích người Việt tăng cường rèn luyện sức khỏe một cách bài bản là mục tiêu mà Elite Fitness luôn nỗ lực theo đuổi suốt một thập kỷ qua. Hãy cùng trò chuyện với ông Steven Loh - Giám đốc điều hành Elite Fitness để hiểu thêm về hành trình thú vị này của Elite Fitness.

Thời gian vừa qua thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã chịu những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, trong đó hệ thống các phòng tập thể thao cũng chịu tác động trực tiếp do phải tạm đóng cửa theo quy định giãn cách xã hội của chính phủ. Ông có thể cho biết điều đó đã tác động như thế nào đến Elite Fitness (Elite) và Elite Fitness đã có những thay đổi gì về cách thức hoạt động để kịp thời thích nghi với tình hình chung?

Dịch Covid-19 tác động tới mọi lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, nhờ nền móng vững chắc và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã từng bước vượt qua và phục hồi. Trong thời điểm giãn cách xã hội, để giúp hội viên duy trì thói quen luyện tập hàng ngày, Elite đã triển khai các lớp học trực tuyến với những bài tập tại nhà được HLV thiết kế riêng. Điểm tích cực của bệnh dịch là nó khiến nhiều người trở nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Những "phòng tập online" của Elite đã được đón nhận và đánh giá cao không chỉ bởi hội viên mà còn bởi cộng đồng.

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập của Elite, ông có thể chia sẻ về thành tựu ấn tượng của hành trình đặc biệt này như thế nào thưa ông?

Câu lạc bộ Elite (CLB) đầu tiên ra mắt vào năm 2010. Trải qua hành trình 10 năm, hệ thống phòng tập Elite đã có 14 CLB trên toàn quốc với gần 30.000 hội viên và 1.000 nhân viên. Nhưng câu chuyện đằng sau những con số đó mới là điều khiến Elite tự hào hơn cả. Đó là việc được chứng kiến ngày càng nhiều người Việt tạo lập và duy trì thói quen tập luyện bài bản, chế độ ăn uống khoa học và một cuộc sống năng động. Tất cả những điều đó tạo thành một phong cách sống tích cực mà con người hiện đại cần hướng tới. Đội ngũ Elite đã bền bỉ làm việc trong suốt 10 năm qua để truyền cảm hứng vì một cộng đồng sống khoẻ mạnh, ưu tú. Đó là triết lý kinh doanh và cũng là thành tựu trên hành trình 10 năm đã qua của chúng tôi.

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú” - Ảnh 1.

Ông Steven Loh - Giám đốc Điều hành Elite Fitness

Khác với những thương hiệu trong cùng phân khúc, Elite lại tập trung tôn vinh hình ảnh những người bình thường như doanh nhân, bà mẹ, nguời lớn tuổi… Từ những gì ghi nhận được sau hành trình 10 năm, ông có thể cho biết "lối đi riêng" này ảnh hưởng như thế nào đến Elite?

Trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn và lo toan này, mỗi người trong chúng ta, dù ở độ tuổi, giới tính hay lĩnh vực nào cũng đều cần theo đuổi một lối sống lành mạnh, tích cực để cân bằng và vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống. Hội viên của Elite là những người có cùng mục đích như thế. Từ đó, Elite trở thành nơi mọi người gặp gỡ, trao đổi quan điểm sống, thói quen, sở thích cá nhân, kết nối và chia sẻ những cơ hội sự nghiệp bên cạnh việc luyện tập. Điều đó giúp các hội viên Elite gắn bó với nhau và cùng xem CLB như mái nhà chứ không đơn thuần chỉ là một phòng tập cao cấp bóng bẩy.

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú” - Ảnh 2.

CLB như mái nhà thứ hai của các hội viên

Từ góc nhìn của người điều hành, ông có nghĩ rằng sau 10 năm không ngừng nỗ lực, Elite đã thành công hoàn thành sứ mệnh mà thương hiệu đặt ra từ những ngày đầu là truyền cảm hứng cho cộng đồng về lối sống ưu tú?

Như đã nói, thành công đối với Elite không phải chỉ ở những con số. Thành công của chúng tôi còn là khi nghe một hội viên lớn tuổi tâm sự bệnh tiểu đường của bác dần thuyên giảm kể từ khi tập luyện tại Elite. Thành công là được chứng kiến một hội viên nữ tìm lại được vóc dáng và nguồn cảm hứng sống tích cực sau sinh. Người thân và nhiều đối tác của tôi đã tạo lập thói quen luyện tập hàng ngày tại Elite bên cạnh thời gian dành cho gia đình và công việc. Những điều đó với tôi, với mỗi thành viên Elite, quan trọng hơn kết quả kinh doanh. Tôi cho rằng Elite đã phần nào thành công trong việc truyền cảm hứng sống ưu tú cho cộng đồng. Còn sứ mệnh ư? Hành trình của Elite còn rất dài và chúng tôi kiên định thực hiện sứ mệnh này trong nhiều thập kỷ tới.

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú” - Ảnh 3.

Elite mang đến những bài tập bài bản, kiến thức chuyên nghiệp phù hợp với từng hội viên.

Trong chặng đường tiếp theo, Elite vẫn tập trung vào thông điệp "Sống ưu tú" hay có sự đổi mới nào khác thưa ông?

Ngành kinh doanh phòng tập luôn vận động và biến đổi từng ngày. Với phương châm liên tục đổi mới, chúng tôi tập trung phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Một trong các phương pháp là chúng tôi áp dụng là đưa vào công nghệ hiện đại để hiểu và phục vụ hội viên, khách hàng tốt hơn. Trong năm 2020, chúng tôi đã đưa về thử nghiệm máy Afascan – công nghệ đánh giá thể lực 3D đầu tiên trên thế giới. Chỉ vài phút, hội viên Elite Fitness sẽ được đánh giá 06 chỉ số cơ bản và toàn diện nhất. Gồm có sức mạnh cơ thân trên, cơ trọng tâm, độ linh hoạt, tốc độ, khả năng thăng bằng và sức bền. Từ đó, chuyên gia thể thao của Elite Fitness sẽ đưa ra những tư vấn và định hướng tập luyện cá nhân hóa, phù hợp và chuẩn xác nhất dành cho mỗi người. Sự đón nhận và niềm tin của hội viên chính là động lực phát triển cho chúng tôi. Truyền cảm hứng về phong cách sống tích cực vẫn sẽ là triết lý kinh doanh của Elite.

Elite Fitness – 10 năm 1 hành trình “Sống ưu tú” - Ảnh 4.

Trang thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất cho hội viên

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên