MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Filmore và cuộc hiện thực hóa "tiêu chuẩn toàn cầu"

22-02-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

Filmore và cuộc hiện thực hóa "tiêu chuẩn toàn cầu"

Một khu căn hộ hạng sang tại Việt Nam thực sự phải tương đương một khu căn hộ hạng sang tại các quốc gia phát triển. Filmore đang hiện thực hóa tiêu chí này ngay trên The Filmore Da Nang - dự án liên tục tạo bất ngờ cho giới đầu tư gần đây.

The Filmore Da Nang được xem là cuộc ra mắt đầy ấn tượng của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore. Doanh nghiệp này thu hút sự quan tâm ngày càng lớn bởi tốc độ triển khai ngay trong bối cảnh thị trường chung bị đình trệ, sản phẩm đầy lôi cuốn lẫn nhiều động thái thể hiện thực lực vượt trội và tư duy rất mới mẻ.

Ngay từ giai đoạn kiến tạo doanh nghiệp, Filmore đã tự đặt yêu cầu phải phát triển các dự án của mình trên cơ sở "tiêu chuẩn toàn cầu". Bám sát các xu hướng và tiêu chuẩn mới nhất dành cho căn hộ cao cấp tại các thị trường đã trưởng thành không còn là khát vọng hay mục tiêu nữa, mà phải được hiện thực hóa ngay từ những bước đi đầu tiên. Đến nay, giá trị toàn cầu trên dự án The Filmore Da Nang đã được thực chứng bằng sức hút trên thị trường toàn cầu đích thực.

Filmore và cuộc hiện thực hóa tiêu chuẩn toàn cầu - Ảnh 1.

Khu vực dịch vụ tại các tầng dưới hướng ra phố đi bộ Bạch Đằng của The Filmore Da Nang được dự đoán sẽ là điểm hẹn thượng lưu

Dù là tên tuổi mới, Filmore vẫn được giới bất động sản xem là kỳ cựu khi biết rõ thân thế và năng lực của những người lãnh đạo. Các nhân vật này rất rành rẽ thị trường phương Tây, đã học tập, làm việc và giàu trải nghiệm trên nhiều quốc gia phát triển. Họ nung nấu kế hoạch kiến tạo những giá trị mới cho thị trường trong nước từ lâu nên năng lực triển khai rất thuyết phục.

Trước hết, đội ngũ phát triển dự án của Filmore đã phải thâm nhập và khảo sát lại thị trường Hong Kong, Singapore, Mỹ, Úc và nhiều quốc gia châu Âu. Không chỉ bám sát tiêu chuẩn và phong cách hiện có, doanh nghiệp này còn đặt yêu cầu phải nắm vững xu hướng và tiêu chuẩn sống thượng lưu trong tương lai.

Filmore và cuộc hiện thực hóa tiêu chuẩn toàn cầu - Ảnh 2.

Thư viện và không gian làm việc chung có giá trị tinh thần và tiện ích cực cao

Tiếp đến là những cuộc hợp tác với những đơn vị có uy tín lớn từ nhiều quốc gia để tất cả công đoạn đều chuyên nghiệp ở mức cao nhất. Điển hình như Mercurio Design Lab (Italia) tư vấn thiết kế kiến trúc, ID Dept (Singapore) tư vấn thiết kế nội thất, Lightbox (Singapore) thiết kế ánh sáng, Landor (Mỹ) tư vấn thương hiệu, Savills (Anh Quốc) tư vấn quản lý và vận hành,... Các thiết bị bàn giao đều được cung cấp bởi những tên tuổi trứ danh như Bosch, Kohler, Samsung, Schneider...

Với sự đầu tư công phu, The Filmore Da Nang không chỉ sở hữu một kiến trúc ấn tượng trên vị trí lý tưởng nhất của Đà Nẵng, mà còn xác lập những giá trị riêng vượt qua cả những tiêu chí phổ biến dành cho một dự án căn hộ hạng sang. Theo đó, dự án kiến tạo những không gian sống high-touch (giàu cảm xúc và giá trị tinh thần) cho cư dân tầng lớp tinh hoa giữa kỷ nguyên high-tech.

Filmore và cuộc hiện thực hóa tiêu chuẩn toàn cầu - Ảnh 3.

The Filmore Da Nang "chạm" đến kỳ vọng của giới đầu tư quốc tế giàu kinh nghiệm bởi sự hoàn thiện trong từng chi tiết

Bằng triết lý high-touch, The Filmore Da Nang đã khắc phục được sự thiếu kết nối về cảm xúc lẫn tiện ích và công năng của nhiều dự án. Ví dụ, tại nhiều khu căn hộ cao cấp đang có, không gian chung như sảnh chờ, nhà cộng đồng, sân vườn... đều ít làm cho cư dân có cảm giác thân thuộc. Chính vì vậy, cảm giác về không gian sống thường chỉ giới hạn trong phạm vi căn hộ của mình, thiếu vắng tinh thần tự do đích thực ở nơi được gọi là "nhà".

Không gian sống high-touch của The Filmore Da Nang xóa nhòa tất cả tồn tại đó. Kiến trúc và không gian hài hòa, giàu giá trị nghệ thuật giúp nuôi dưỡng tinh thần từ mọi góc độ. Mặt khác, từ sảnh lễ tân, hành lang, thang máy đến các tiện ích cực đỉnh như thư viện và không gian làm việc chung - gym - hồ bơi - sân vườn trên không, phòng lounge trên không cho những bữa tiệc (lounge pavilion),... đều được thiết kế và vận hành ưu cho cảm giác tự tin sở hữu của những chủ nhân đích thực.

Filmore và cuộc hiện thực hóa tiêu chuẩn toàn cầu - Ảnh 4.

Trải nghiệm trên không sẽ khiến cư dân The Filmore Da Nang có cảm giác hưởng thụ tối thượng

Những ưu điểm vượt trội đó đã khiến The Filmore Da Nang ngay lập tức chinh phục giới đầu tư quốc tế dày dạn kinh nghiệm khi niêm bán trên thị trường Hong Kong vào cuối năm qua. Những căn hộ có giá hàng triệu USD của The Filmore Da Nang đã được mua không ngần ngại. Asia Bankers Club - nhà kinh doanh bất động sản uy tín của Hong Kong, đối tác của Filmore - rất lạc quan về sức hút còn lớn hơn của dự án này trong thời gian tới. Đây cũng là cuộc khảo nghiệm thành công giá trị toàn cầu của Filmore.

Giới đầu tư trong nước cũng đang chờ đợi cuộc mở bán chính thức của The Filmore Da Nang sắp tới đây.

Thông tin thêm về Filmore và The Filmore Da Nang

Website: https://filmore.com.vn

Hotline: 0937 883 888

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên