TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Finbox trình làng phiên bản mới: "Tích hợp công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng"

Finbox trình làng phiên bản mới: "Tích hợp công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng"

Với giao diện được thiết kế tối ưu vào trải nghiệm người dùng, những tính năng linh hoạt, cố vấn đầu tư thông minh Finbox phiên bản 2021 hứa hẹn sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời đồng hành cùng những nhà đầu tư trong kỷ nguyên số.

Ngày 10/05/2021, CTCP Công nghệ Đầu tư Finbox đã chính thức tung ra Phiên bản 2021 của phần mềm Cố vấn đầu tư chứng khoán Finbox, đồng thời ra mắt App di động trên cả 2 nền tảng iOS & Android.

Là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, Finbox khác biệt hoàn toàn so với các phần mềm khác ở "thuật toán lõi". Đây là công nghệ phức tạp mà Finbox đã nghiên cứu và xây dựng thành công; trở thành công cụ hiếm hoi tự động đưa ra được các khuyến nghị đầu tư với hiệu quả cao mà không cần đến sự tác động của con người. Nhờ đó, Finbox giúp các nhà đầu tư khắc chế được vấn đề lớn nhất trong đầu tư chính là "cảm xúc". Máy móc không bị chi phối bởi lòng tham hay nỗi sợ hãi, trong khi đó con người đầu tư thì thường hay bị xao động, bị chi phối bởi cảm xúc dẫn đến những quyết định đầu tư sai lầm.

"Tích hợp mọi công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng"

Phiên bản Finbox 2021 là phiên bản được nâng cấp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay nhằm tăng tối đa hiệu quả và trải nghiệm người dùng với hàng loạt công cụ hỗ trợ

Finbox trình làng phiên bản mới: Tích hợp công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng - Ảnh 1.

Một số tính năng nổi bật của Finbox

App di động trên iOS & Android

Ngày nay, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có gần 2,000 cổ phiếu được niêm yết, đi cùng với đó là khối lượng thông tin, dữ liệu khổng lồ. Những thông tin, dữ liệu này nếu không nắm bắt kịp thời có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả đầu tư. Vì vậy mà nhiều nhà đầu tư chỉ còn cách dành cả ngày "bám bảng" để theo dõi thị trường.

Nhưng với phiên bản App di động của Finbox, các nhà đầu tư sẽ chính thức được "giải phóng" khi có một trợ thủ đắc lực luôn theo sát và cập nhật mọi biến động thị trường 24/7 để cảnh báo khi cần thiết.

Finbox trình làng phiên bản mới: Tích hợp công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng - Ảnh 2.

Finbox là 1 trong 3 Fintech xuất sắc nhất trong Cuộc thi Fintech Summit 2019 do Bộ Khoa học & Công nghệ và Tập đoàn Tài chính Welcome (Hàn Quốc) đồng tổ chức

Rất nhiều nhà đầu tư từng bày tỏ họ đã "nhàn" và "đỡ đau đầu" hơn rất nhiều sau khi có một công cụ hỗ trợ đầu tư như Finbox. Và giờ đây, với app di động họ sẽ có thêm nhiều thời gian hơn nữa để tận hưởng cuộc sống.

Ra mắt lần đầu vào tháng 01/2018, Finbox là một công cụ Cố vấn đầu tư chứng khoán 4.0 được xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với bộ máy xử lý dữ liệu lớn, Finbox có thể phân tích tất cả các dữ liệu từ trước đến nay của toàn thị trường để tự động đưa ra các khuyến nghị mua - bán với độ chính xác cao.

Để sử dụng Finbox, bạn có thể truy cập ngay tại: http://finbox.vn hoặc download app tại Google Play và Apple Store.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên