MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC Sầm Sơn vận hành dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng

02-07-2021 - 10:00 AM | Bất động sản

FLC Sầm Sơn vận hành dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng

Tập đoàn FLC vừa nhập về một số thiết bị đầu tiên để phục vụ cho kế hoạch vận hành khu trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hoá).

Trước đó, theo Giấy chứng nhận của Bộ Tài chính, FLC được phép kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài tại tầng 1 khách sạn FLC Grand Hotel Samson (quần thể FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá) từ năm 2020.

Số lượng máy trò chơi điện tử tối đa mà doanh nghiệp được nhập về để phục vụ kinh doanh là 117 máy. Giấy chứng nhận có hiệu lực trong vòng 10 năm từ ngày được cấp phép và có thể gia hạn theo quy định của pháp luật.

FLC Grand Hotel Samson là khách sạn 5 sao thứ hai của quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Đây là quần thể du lịch 5 sao đầu tiên tại Thanh Hoá, bao gồm khu biệt thự biển, khu khách sạn, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, gần 20 nhà hàng quán bar đa dạng, sân golf 18 hố và hệ thống hơn 150 bể bơi, được xây dựng trên hàng trăm ha đầm lầy hoang sơ, nơi giao điểm của biển Sầm Sơn và sông Mã.

Được đưa vào vận hành từ tháng 8/2017, FLC Grand Hotel Samson cao 15 tầng, có 588 phòng khách sạn và 2 phòng Tổng thống. Toàn bộ phòng của khách sạn đều có tầm nhìn hướng biển.

Bên cạnh việc thừa hưởng các tiện ích chung của quần thể FLC Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Samson còn được trang bị thêm nhiều tiện ích cao cấp như hệ thống quán bar, cafe, bể bơi vô cực...

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng FLC Grand Hotel Samson đã nâng cao năng lực phục vụ của FLC Sầm Sơn lên trên 1.000 phòng, đáp ứng hiệu quả cho việc tổ chức các sự kiện quốc gia và quốc tế, đồng thời bổ sung thêm hạ tầng du lịch cao cấp cho Sầm Sơn – một trong những thành phố biển hấp dẫn du khách hàng đầu Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên