TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLCHomes sẽ giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu FHH đầu tuần tới

FLCHomes sẽ giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu FHH đầu tuần tới
FLC Hạ Long, một trong những dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng nổi bật tại Hạ Long, Quảng Ninh

Mỗi năm, FLCHomes cung cấp ra thị trường trung bình từ 3.000 - 5.000 sản phẩm thuộc các phân khúc: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shopvilla… với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Theo tin chúng tôi có được, FLC sẽ giới thiệu cơ hội đầu tư FLCHomes cho cộng đồng nhà đầu tư từ 17-21h30 ngày 18/11 tới đây. Tại buổi giới thiệu này, hàng loạt thông tin quan trọng về FLCHomes - thương hiệu bất động sản chủ lực của Tập đoàn FLC - sẽ được giới thiệu cho cộng đồng nhà đầu tư. 

Đầu tháng 11/2019, để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cổ phần, FLCHomes đã thống nhất mã giao dịch cổ phiếu của công ty trong suốt quá trình giao dịch và thực hiện các thủ tục liên quan là FHH.

Sự kiện ra mắt FLCHomes là một trong những sự kiện được giới đầu tư trông đợi bởi FLCHomes (tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom) là thương hiệu bất động sản chủ lực của Tập đoàn FLC. Trước đây, FLCHomes hoạt động chủ yếu là vận hành và quản lý hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC nhưng sau nhiều năm phát triển, công ty đã mở rộng mạnh mẽ quy mô và hoạt động kinh doanh, lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi.

FLCHomes hiện có 4 lĩnh vực hoạt động chiến lược, bao gồm: đầu tư và phát triển bất động sản; đầu tư, vận hành và khai thác sân golf; kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản liên kết; kinh doanh và vận hành bất động sản thương mại.

Trong đó, chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế đã định vị được thương hiệu trên thị trường những năm qua như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long…

Bên cạnh đó, mảng bất động sản thương mại cũng để lại dấu ấn lớn với chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư - văn phòng - trung tâm thương mại hiện đại, đã và đang được triển khai tại nhiều đô thị lớn trên cả nước.

Danh mục những dự án này có thể kể đến: FLC Tropical City Hạ Long, FLC Lux City Quy Nhơn, FLC Legacy Kontum, FLC La Vista Sadec…, hay gần đây nhất là tòa tháp Bamboo Airways Tower - một trong những cao ốc hiện đại nổi bật ở phía Tây Hà Nội.

FLCHomes cũng kế thừa thành quả từ việc hợp tác với các thương hiệu nước ngoài của Tập đoàn FLC, mới đây nhất là việc bắt tay với Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) liên doanh đầu tư dự án tại Hà Nội.

Theo thông tin tập đoàn FLC cung cấp trước đó, mỗi năm, FLCHomes cung ứng ra thị trường trung bình từ 3.000 - 5.000 sản phẩm thuộc các phân khúc: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shopvilla… với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Mạng lưới hơn 100 đối tác chiến lược trong và ngoài nước cũng góp phần quan trọng đưa sản phẩm của FLCHomes phủ sóng rộng rãi trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhà đầu tư khác nhau.

Theo tiết lộ từ FLCHomes, từ khi công ty công bố mã cổ phiếu FHH thì nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến cơ hội đầu tư. Sự kiện vào 18/11 tới đây dự kiến sẽ có hơn 500 đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết và đông đảo các chuyên gia, nhà đầu tư lớn tham dự. Công ty cũng sẽ dành cơ hội nhận voucher lên tới 50 triệu đồng đối với sản phẩm liền kề (shophouse) và 100 triệu đồng đối với sản phẩm biệt thự cho khách mời.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên