MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng

01-12-2023 - 00:00 AM | Lifestyle

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng

Tận dụng kích thước siêu lớn của Ford F-250, MegaRexx SVN là một bản độ độc đáo với cabin 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi.

Tìm mỏi mắt trên toàn cầu, người dùng cũng không thể tìm ra được một mẫu SUV nào có nhiều hơn 3 hàng ghế. Tuy vậy, nếu chịu khó tìm đến các garage độ xe, họ có thể dựa vào một mẫu bán tải để chế tạo nên SUV 4 hàng ghế một cách dễ dàng.

Lấy ví dụ như MegaRexx SVN, một bản độ độc nhất vô nhị tới từ Mỹ dưới đây. Dựa trên Ford F-250 - "đàn anh" của F-150, đơn vị này đã biến chiếc bán tải cỡ lớn thành SUV 4 hàng ghế.

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng - Ảnh 1.

Vóc dáng hầm hố của mẫu bán tải độ thành SUV 4 hàng 9 ghế. Ảnh: Carscoops.

Đầu tiên, MegaRexx SVN được trang bị trần xe kéo dài làm thủ công từ nhôm che khu vực bồn sau nguyên bản. Hông xe xuất hiện khung cửa sổ tùy biến riêng, phía trên là cửa sổ trời toàn cảnh.

Trên bộ khung nguyên bản, mẫu SUV cũng thay mới cản trước/sau cỡ lớn, bổ sung thềm cửa chỉnh điện và đèn phụ trợ. Mâm 18 inch đen nhám đi kèm lốp đa địa hình 37 inch góp phần tạo nên vóc dáng hầm hố. Hệ thống treo và giảm xóc cũng được nâng cấp để phù hợp với trọng lượng nặng hơn phía trên.

Ngoại thất MegaRexx SVN, với những thay đổi trên, vốn đã rất đáng chú ý. Tuy vậy, khu vực cabin còn ấn tượng hơn với 4 hàng ghế khá khác nhau. Ghế hàng đầu là loại chỉnh điện tích hợp sưởi/thông gió phổ thông. 2 hàng ghế sau dùng ghế đơn cao cấp trong khi hàng cuối 3 chỗ ngồi. Tổng cộng, xe có 9 chỗ ngồi.

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng - Ảnh 2.

Khu vực đuôi xe được độ khá lạ với phong cách mềm mỏng hơn tổng thể vuông vắn của cabin nguyên bản phía trước. Ảnh: Carscoops.

Để đảm bảo 2 hàng ghế sau tiện nghi nhất, khu vực này được trang bị hệ thống điều hòa thứ 2 cùng dàn âm thanh và màn hình giải trí riêng.

Bên dưới ca pô mẫu SUV mang kích thước khủng bố này là động cơ V8 6.7L diesel tăng áp có công suất khá "thường" là 500 mã lực. Tuy nhiên, mô-men xoắn trái tim này lên tới 1.625 Nm đảm bảo lực kéo cực tốt cho bộ khung nặng nề. Hộp số tự động là loại 10 cấp đi kèm dẫn động 2 cầu.

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ford F-250 độ theo cách khó tin: 4 hàng ghế, 9 chỗ ngồi, giá quy đổi dự kiến hơn 12 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cabin xe rộng thênh thang giúp người ra vào cực kỳ đơn giản, tuy vậy trang bị xa xỉ thì không có khi khách hàng phải tự yêu cầu bổ sung thêm. Ảnh: Carscoops.

Tạm thời không biết giá MegaRexx SVN, tuy nhiên mẫu bán tải nguyên gốc đã có giá bán lẻ 83.000 USD. Một bản độ như mẫu SUV này có thể đẩy giá xe lên mức nửa triệu USD (12,1 tỷ đồng).

Cần nhớ rằng đội hình "siêu bán tải" Ford còn nhiều mẫu xe lớn hơn F-250, vậy nên nếu muốn người dùng thậm chí có thể tùy biến ra SUV 5, thậm chí 6 hàng ghế.

Theo Quang Phong

Đời sống và pháp luật

Trở lên trên