MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công

17-04-2024 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công

Anh Võ Tuấn Kiệt - Founder của Bazan Food chia sẻ: "Nếu bạn muốn thành công thì trước tiên phải xây dựng nền tảng từ đam mê với công việc mình làm. Chính đam mê sẽ dẫn lối cho bạn chạm vào thành công."

Đam mê kinh doanh cháy bỏng

Sinh ra và gắn bó với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, anh Tuấn Kiệt thấu hiểu được những khó khăn của con người nơi đây. Cuộc sống của những người không mấy khá giả, quanh năm làm thuê cuốc mướn, cóp nhặt từng đồng để trang trải cho cuộc sống. Với bản thân anh Kiệt cũng từng trải qua những tháng năm khó khăn. Vì vậy, trong anh luôn cháy bỏng niềm đam mê với kinh doanh để thoát khỏi cái nghèo.

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công- Ảnh 1.

Anh Võ Tuấn Kiệt luôn cháy bỏng với niềm đam mê kinh doanh

Anh Kiệt bắt đầu mày mò kinh doanh từ rất sớm. Vốn ít, không có kinh nghiệm, anh Kiệt bắt đầu xây dựng nền móng kinh doanh từ những điều nhỏ nhất. Chiếc xe bán hàng rong chính là dự án khởi nghiệp đầu tiên của anh. Không nề hà ngại khó, sợ khổ, bỏ ngoài tai những lời dị nghị, anh Kiệt nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê kinh doanh. Chính những tháng ngày bán hàng rong đã hun đúc tinh thần thép, sự bền bỉ, kiên trường và cho anh những trải nghiệm, bài học đầu đời về kinh doanh.

Từ xe bán hàng rong, anh tiếp tục khởi nghiệp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như sản xuất giày dép, bán quần áo online. Ở mỗi lĩnh vực bằng sự nỗ lực không ngừng cùng tư duy kinh doanh nhạy bén, anh Kiệt đều gặt hái được những thành tựu nhất định.

Đam mê dẫn lối thành công

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công- Ảnh 2.

Bazan Food cung cấp các loại thực phẩm sạch, giàu nguồn dinh dưỡng

Đối với người đam mê kinh doanh sẽ không ngừng nghỉ tìm kiếm, ấp ủ những ý tưởng, dự định mới dựa theo xu hướng của thị trường. Với anh Kiệt cũng không ngoại lệ. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên là nơi có nguồn nguyên liệu phong phú, anh Kiệt đã quyết định dấn thân kinh doanh ngành thực phẩm bằng việc cho ra đời thương hiệu Bazan Food. Thương hiệu hướng đến mục tiêu cung cấp các loại thực phẩm sạch, giàu nguồn dinh dưỡng, hương vị thơm ngon cho người tiêu dùng như ngũ cốc, các loại hạt, bò khô…

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công- Ảnh 3.

Quy trình sản xuất tại Bazan Food luôn được đảm bảo đúng quy định để cho ra những sản phẩm chất lượng

Bước sang một lĩnh vực kinh doanh mới, anh Kiệt luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất. Đối với lĩnh vực thực phẩm, yếu tố an toàn và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, anh đau đáu tìm kiếm nguồn nguyên liệu chuẩn, xây dựng quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản. Sự chỉn chu trong từng công đoạn đã giúp Bazan Food tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng đón nhận ngay từ khi ra mắt.

Trong quá trình kinh doanh thực phẩm, Bazan Food gặp không ít khó khăn từ việc marketing quảng bá đến phân phối sản phẩm. Thời gian đầu, những đơn hàng ít ỏi, gánh nặng về chi phí luôn thường trực. Tuy nhiên, với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, anh Kiệt luôn từng bước tháo gỡ những khó khăn. Anh tự học hỏi cách xây dựng các kênh mạng xã hội để quảng bá sản phẩm. Anh nắm bắt các xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng để tiếp cận bán hàng. Nhờ đó, số lượng các đơn hàng dần tăng. Đến nay, thương hiệu Bazan Food đã phủ sóng trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Mọi người tìm đến Bazan Food để thưởng thức những món đặc sản núi rừng Tây Nguyên thơm ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Founder Bazan Food Võ Tuấn Kiệt: Đam mê sẽ dẫn lối thành công- Ảnh 4.

Sản phẩm tại Bazan Food luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với thành công bước đầu, anh Kiệt cùng Bazan Food sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực nghiên cứu cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Kinh doanh là cả một chặng đường dài, có khó khăn, có thử thách. Tuy nhiên, theo anh Kiệt, khi giữ được niềm đam mê cháy bỏng sẽ không ngại khó khăn, thử thách để tiến về phía trước chinh phục những mục tiêu. Và mục tiêu của anh Kiệt cùng với Bazan Food ở thời điểm hiện tại là đồng hành cùng người tiêu dùng Việt chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm có nguồn dinh dưỡng cao được sản xuất đảm bảo an toàn.

Bazan Food

Facebook: https://www.facebook.com/BazanFoodTayNguyen/

TikTok: https://www.tiktok.com/@bazan_food

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên