MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Founder Bùi Minh Tiến và hành trình mang quốc ẩm Argentina về Việt Nam

19-10-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Founder Bùi Minh Tiến và hành trình mang quốc ẩm Argentina về Việt Nam

Từ bỏ Đại Học Rennes (Pháp) chuyên ngành Y Khoa, anh Bùi Minh Tiến đưa ra quyết định bước ngoặt để theo đuổi đam mê kinh doanh.

Con đường ấy không trải đầy hoa hồng, những khó khăn thất bại chưa bao giờ làm anh Tiến "nhụt chí" mà luôn tiến về phía trước. Hiện tại anh đang trong quá trình phát triển thương hiệu YERBA MATE Taragui- hãng trà YERBA MATE bậc nhất thế giới.

Anh Tiến chia sẻ với chúng tôi về chặng đường thành lập Matéa Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền trà Yerba Mate của hãng Taragui tại Việt Nam. "Sự thành công của Matéa Việt Nam là trái chín của tinh thần không ngần ngại thử nghiệm và đương đầu với rủi ro".

Anh Tiến trân quý những trải nghiệm tích lũy được trong thời gian du học tại Pháp và những chập chững khi thử thách bản thân trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng ăn uống lúc mới trở về Việt Nam. Anh Tiến tin rằng thành công đến từ sự bền bỉ và tinh thần dám theo đuổi những lý tưởng của mình." Tuy đã có được những thành công nhất định với nhà hàng M’tacos -thương hiệu góp phần lan toả văn hoá và ẩm thực Pháp tới người dùng Việt nhưng anh Tiến vẫn luôn nhen nhóm lý tưởng về dòng trà vô cùng đặc biệt đến từ Nam Mỹ.

Dành hơn 2 năm nghiên cứu sản phẩm, anh Tiến lựa chọn thương hiệu Taragui – hãng trà Yerba Mate lâu đời (từ năm 1924) và an toàn bậc nhất thế giới để đồng hành. Hơn ai hết anh hiểu rằng trở thành đơn vị phân phối độc quyền của hãng trà lớn trên thế giới sẽ mang lại nhiều giá trị bền vững tới người dùng Việt. Trong hành trình này, Anh Tiến luôn biết ơn đến gia đình, người thân, bạn bè - những người đã quan tâm và ủng hộ anh cùng sự phát triển của Matéa Việt Nam.

Trong kinh doanh, Anh Bùi Minh Tiến luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu. Bản thân anh hiểu rõ niềm tin của khách hàng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Đây cũng là động lực để anh và đội ngũ Matéa Việt Nam nỗ lực, phát triển mỗi ngày, và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt hàng đầu. Trà Yerba Mate Taragui và cũng như Công ty Matéa Việt Nam đã rất vinh dự nhận được những giấy chứng nhận danh giá.

Anh quyết định hợp tác với thương hiệu Taragui tại Argentina bởi họ sở hữu công nghệ sấy không trực tiếp qua lửa được đầu tư hơn 15 triệu USD tại vùng Corrientes. Điều này khẳng định Yerba Mate Taragui là hãng trà Yerba Mate an toàn hàng đầu thế giới với hàm lượng PAHs cực thấp 16.6 μg/kg. Taragui cũng là thương hiệu Yerba Mate đạt tiêu chuẩn châu âu EFSA (mức tối đa là 50 μg/kg để đạt được tiêu chuẩn này), không gây bất kỳ nguy hại nào cho sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho người dùng toàn cầu.

Founder Bùi Minh Tiến và hành trình mang quốc ẩm Argentina về Việt Nam - Ảnh 1.

Trà Yerba Maté – thức uống tốt cho sức khỏe của Nam Mỹ

Founder Bùi Minh Tiến và hành trình mang quốc ẩm Argentina về Việt Nam - Ảnh 2.

Yerba Mate Taragui đạt đầy đủ các tiêu chuẩn FDA, SGS, EUROFINS ( FOR EFSA ), GMP, HACCP, IRAM, ELM, RA SUSTAINABLE AGRICULTURE STANDARD

Yerba Mate Taragui có đầy đủ chứng chỉ FDA, EUROFINS ( EFSA ), SGS, GMP, HACCP, NÔNG NGHIỆP XANH BỀN VỮNG, TRÀ YERBA MATE TARAGUI ORIGINAL… Điều này cũng đã lý giải được vì sao các đội bóng Châu Âu và các cầu thủ hàng đầu như Aguero, Messi, Pogba cùng các chuyên gia dinh dưỡng của họ lại tin tưởng lựa chọn thương hiệu Taragui để sử dụng hàng ngày.

Founder Bùi Minh Tiến và hành trình mang quốc ẩm Argentina về Việt Nam - Ảnh 3.

Các cầu thủ nổi tiếng sử dụng trà Yerba Maté Taragui

Với những lợi ích "vàng" dành cho sức khoẻ đã được cấp các chứng chỉ an toàn vượt trội, Yerba Mate Taragui cùng công ty Matéa Việt Nam đang là đối tác tin cậy cung cấp trà cho các đá cầu thủ bóng trong V-League và VFF.

Anh Bùi Minh Tiến vui mừng chia sẻ "Chúng tôi mong muốn trà Yerba Mate được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin dùng. Việc sử dụng trà Yerba Mate sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng cùng tinh thần tích cực sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách phía trước".

Bạn có thể tìm hiểu trà Yerba Mate tại website: https://matea.vn/

Công ty MateaTM Việt Nam: 275 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên