MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FPT vừa bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi

18-01-2018 - 16:44 PM | Doanh nghiệp

Đây là việc bổ nhiệm nằm trong chương trình quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo FPT để chuẩn bị một đội ngũ lãnh đạo trẻ đáp ứng nhu cầu về nguồn lực cấp cao cho Tập đoàn.


CTCP FPT vừa công bố các thông tin về việc bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi.

Cụ thể ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc CTCP Viễn Thông FPT (FPT Telecom) được bổ nhiệm giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc CTCP FPT từ ngày 1/3/2018 nhằm bổ sung đội ngũ lãnh đạo trẻ vào Ban điều hành FPT.

Đây là việc bổ nhiệm nằm trong chương trình quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo FPT để chuẩn bị một đội ngũ lãnh đạo trẻ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực cấp cao cho Tập đoàn và công ty thành viên.

Ông Hoàng Việt Anh, sinh năm 1975. Ông Hoàng Việt Anh gia nhập FPT từ năm 1993 khi còn là sinh viên với vị trí lập trình. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại FPT và có nhiều kinh nghiệm chỉ đạo các dự án quy mô lớn với các khách hàng tại Singapore, Malaysia, Mỹ…

Tháng 8/2015 ông được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc FPT Software.

Ông Nguyễn Văn Khoa sinh năm 1977, ông gia nhập FPT từ năm 1997 và được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc FPT Telecom từ năm 2012.

Ông Nguyễn Văn Khoa được xem là người dẫn dắt FPT Telecom trờ thành công ty viễn thông lớn với việc sở hữu hạ tầng viễn thông, internet và truyền thông phủ rộng khắp 59/63 tỉnh thành như hiện nay. Ông Nguyễn Văn Khoa cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác trước đó. Hiện ông còn kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh FPT tại Thành phố Hồ Chí Minh, và là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế thuộc FPT Telecom.

Như vậy với việc bổ sung 2 Phó Tổng Giám đốc này, ban điều hành FPT sẽ gồm có 5 thành viên trong đó ông Bùi Quang Ngọc là Tổng Giám đốc, cùng 4 Phó Tổng Giám đốc là ông Đỗ cao Bảo, ông Nguyễn Thế Phương, ông Hoàng Việt Anh và ông Nguyễn Văn Khoa.

Đồng thời với các quyết định bổ nhiệm, FPT cũng quyết định thông qua việc miễn nhiệm ông Dương Dũng Triều khỏi chức danh Phó Tổng Giám đốc Toàn cầu hóa – CTCP FPT. Ông Dương Dũng Triều sẽ tập trung chỉ đạo định hướng phát triển cho Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) trong vai trò Chủ tịch Hội đồng thành viên.  

Thái Phương

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên