TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT.AI, ANTS, CyRadar ra mắt A1digihub.com - nền tảng Trí tuệ nhân tạo Mở để thay đổi cách vận hành Kinh doanh thời đại Số

12-09-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

FPT.AI, ANTS, CyRadar ra mắt A1digihub.com - nền tảng Trí tuệ nhân tạo Mở để thay đổi cách vận hành Kinh doanh thời đại Số

Ngày 12/09/2018, tại ngày hội "FPT 30 năm- Mở Lối Tiên phong" đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa FPT.AI, ANTS và CyRadar cho ra mắt A1digihub - nền tảng Trí tuệ nhân tạo Mở để thay đổi cách vận hành Kinh doanh thời đại Số.

Thị trường Quảng cáo trực tuyến Viêt Nam dự báo quy mô có thể lên đến 1 tỉ USD vào năm 2023. Nhưng cuộc chơi chỉ nằm trong tay của số ít những công ty nắm dữ liệu. Những tập đoàn quảng cáo truyền thống lớn như WPP, Dentsu-Aegis, Publicis, Omnicom, Havas, Đất Việt v.v…bắt buộc phải đầu tư mạnh mẽ vào phân tích dữ liệu người dùng và năng lực vận hành số để hoàn chỉnh giải pháp Quảng cáo và Bán hàng trực tuyến.

Vậy doanh nghiệp sẽ làm gì để chống chọi với cơn sóng thần đó?

Phần lớn doanh nghiệp không đủ nguồn lực để xây dựng đội ngũ phân tích dữ liệu, chưa nói gì tới Automation, Big Data hay AI. Trong khi đó Dữ liệu người dùng & khách hàng, chiến dịch và giao dịch bán hàng là tri thức vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

Vấn đề là dữ liệu đang bị phân tán, mai một hoặc tồn tại trong 1 vài cá nhân, mà không được tích luỹ vào một hệ dữ liệu & tri thức của Doanh nghiệp. Tiền tỉ VND mỗi năm chi cho marketing & sales để tăng doanh số và giá trị thương hiệu, nhưng tất cả những dữ liệu & tri thức lại bỏ phí vì không biết cách lưu trữ phân tích. Doanh nghiệp đang lãng phí một nửa năng lực cạnh tranh.

Hiểu được những khó khăn đó, sau 3 năm ấp ủ và thử nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, dự án A1digihub chính thức ra mắt vào ngày 12.9.2018. Đây là nền tảng đo lường, quản trị và tối ưu hóa vận hành Digital marketing & sales đa kênh cho các doanh nghiệp và các nhà bán lẻ trực tuyến.

Dựa trên năng lực thu thập xử lí Dữ liệu, năng lực tích hợp các nền tảng quảng cáo và bán hàng, A1digihub sẽ giúp doanh nghiệp nắm giữ và khai thác sức mạnh Dữ liệu, vận hành nền tảng số một cách liền mạch, tăng năng suất. Xa hơn, A1digihub không ngừng tiếp thu tri thức và mô hình chuẩn từ hàng trăm chuyên gia, kết hợp với năng lực học hỏi của AI để tạo nên 1 trợ lý đắc lực cho cấp quản lí ra quyết định một cách chính xác và thông minh nhất.

FPT.AI, ANTS, CyRadar ra mắt A1digihub.com - nền tảng Trí tuệ nhân tạo Mở để thay đổi cách vận hành Kinh doanh thời đại Số - Ảnh 1.

A1digihub - Nền tảng trí tuệ nhân tạo mở cho kinh doanh số.

A1digihub được hợp tác bởi FPT.AI, ANTS Programmatic Ad, CyRadar - những công ty hàng đầu trên các lĩnh vực Chuyển đổi Số và AI, Trải nghiệm khách hàng, Công nghệ Quảng cáo và Bảo mật Internet.

“Ra đời đúng vào dịp kỉ niệm 30 năm FPT và nằm trong chiến lược Chuyển đổi số của tập đoàn FPT, A1digihub mang trong mình khát vọng lớn lao nâng tầm đội ngũ Digital Marketing & Sales Việt Nam” - anh Lê Hồng Việt, CTO FPT chia sẻ tại lễ kí kết hợp tác chiến lược.

FPT.AI, ANTS, CyRadar ra mắt A1digihub.com - nền tảng Trí tuệ nhân tạo Mở để thay đổi cách vận hành Kinh doanh thời đại Số - Ảnh 2.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược A1digihub giữa FPT.AI, ANTS, CyRadar.

Giám đốc dự án A1digihub, anh Lê Anh Tuấn chia sẻ “Cách đây 10 năm, mọi người nhìn Quảng cáo & Bán hàng trực tuyến như là 1 phần phụ trong hoạt động kinh doanh. Cách đây 5 năm, mọi người vẫn nhìn Lazada, Sendo, Tiki và các startup trong ngành này với ánh mắt hoài nghi. Nhưng giờ cơn sóng thần Số đã ập tới, chúng ta buộc phải tự đóng thuyền hoặc lên 1 chiến hạm để vượt đại dương, chinh phục những mảnh đất mới. A1digihub sẽ là một trong những con tàu tiên phong trong hành trình đó”.

Dự án vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng ngay từ hôm nay, các doanh nghiệp có thể liên hệ với A1digihub.com để chia sẻ nhu cầu và phối hợp triển khai. A1digihub mong muốn có hàng chục nghìn doanh nghiệp, hàng nghìn chuyên gia cùng nhau kết nối và trao đổi tri thức để tạo nên một sức mạnh tổng hợp cạnh tranh sòng phẳng trong kỉ nguyên của Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên