TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FWD, Tiki và Biti’s Hunter bắt tay đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng tham gia bảo hiểm

15-07-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

FWD, Tiki và Biti’s Hunter bắt tay đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng tham gia bảo hiểm

FWD Việt Nam đã phối hợp với thương hiệu Biti’s Hunter để mang đến 1.500 đôi giày phiên bản đặc biệt Biti’s Hunter Street cho những khách hàng đầu tiên sở hữu hợp đồng "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" trên Tiki.


FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí là sản phẩm 100% trực tuyến vừa được FWD Việt Nam ra mắt, hiện đang được phân phối độc quyền trên Tiki. Đôi giày phiên bản đặc biệt Biti’s Hunter Street là món quà mà FWD gửi đến khách hàng khi mua gói bảo hiểm có số tiền bảo hiểm 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu.

FWD, Tiki và Biti’s Hunter bắt tay đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng tham gia bảo hiểm - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Jun Phạm cùng trải nghiệm việc tham gia sản phẩm FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

Đây là lần đầu tiên, ba thương hiệu đột phá là FWD, Tiki và Biti’s Hunter đã bắt tay để mang đến cho khách hàng tham gia FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo nhất từ trước đến nay, góp phần tạo nên một hình ảnh tươi mới, tích cực và hiện đại hơn cho bảo hiểm tại Việt Nam.

"FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" là sản phẩm hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị qua đêm hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi các khoản viện phí ngày càng đắt đỏ. Theo đó, khách hàng không những được bảo vệ về mặt tài chính mà còn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, để từ đó có thể tự tin theo đuổi đam mê và các kế hoạch quan trọng trong đời.

FWD, Tiki và Biti’s Hunter bắt tay đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng tham gia bảo hiểm - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc FWD Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng ông Trần Ngọc Thái Sơn - Tổng Giám đốc Tiki chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa hai bên.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: "Tôi tin rằng sản phẩm FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm rất tốt khi tham gia bảo hiểm, không chỉ vì thiết kế đơn giản, quyền lợi thiết thực mà còn vì sự dễ dàng và thuận tiện khi tham gia sản phẩm này. Việc ra mắt sản phẩm này giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu thực hiện tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

"FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều lựa chọn về số tiền bảo hiểm như 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu hay 150 triệu cùng nhiều đặc điểm ưu việt như: chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng, bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc, phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng mỗi ngày. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần trả lời 2 câu hỏi và không cần kiểm tra sức khỏe, đồng thời có thể mua FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí 100% trực tuyến với vài thao tác đơn giản trên Tiki (https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ho-tro-vien-phi).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên