TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

G-Group được tôn vinh Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

14-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

G-Group được tôn vinh Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh với Giải thưởng "Asia Responsible Enterprise Awards 2021" - Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 cùng gần 70 Tập đoàn lớn trên toàn khu vực như: AIA, Standard Chartered, Prudential,...

"Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021" là Giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á - Enterprise Asia bình chọn. Đây là tổ chức phi chính phủ hàng đầu về tinh thần kinh doanh hướng tới trách nhiệm ở châu Á. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á, đồng thời đảm bảo một di sản của hy vọng, sự đổi mới và lòng dũng cảm cho thế hệ tương lai.

Giải thưởng quốc tế này gồm 5 hạng mục nổi bật: Lãnh đạo xanh, Đầu tư vào con người, Nâng cao sức khỏe, Thúc đẩy xã hội, Quản trị doanh nghiệp. Những hạng mục này phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong việc kết hợp vai trò của chính phủ và xã hội, tạo ra những thay đổi ý nghĩa và lâu dài cho thế giới.

G-Group được tôn vinh Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 1.

Giải thưởng được coi là tiêu chuẩn vàng đánh giá về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và thực hành bền vững. 69 đơn vị nhận giải thưởng năm nay được lựa chọn vô cùng khắt khe từ các ứng viên là hàng trăm Tập đoàn tên tuổi tại 16 quốc gia trên toàn châu Á như Singapore, Đài Loan, Malaysia...

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh với Giải thưởng Quốc tế "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021" tại hạng mục Thúc đẩy xã hội. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn Công nghệ G-Group trong việc đầu tư nghiên cứu và phát triển, mang đến các sản phẩm công nghệ thiết thực phục vụ cộng đồng, xã hội.

G-Group được tôn vinh Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 2.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, G-Group là một trong những Tập đoàn Công nghệ luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội, cộng đồng thông qua các hoạt động như trao tặng 1000 HANET AI Camera cho hơn 300 bệnh viện và khu cách ly trên cả nước; nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người nhập cảnh và giám sát F0, F1 cách ly tại nhà, triển khai áp dụng trên nhiều tỉnh thành; tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 trường học từ cấp Mầm non đến Đại học trên toàn quốc…Đến nay, G-Group vẫn đang liên tục nghiên cứu, phát triển và tài trợ những sản phẩm công nghệ cho lực lượng tuyến đầu, cũng như các bệnh viện, khu cách ly... để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

G-Group được tôn vinh Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 3.

Tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ, G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên (VSEC, BeatVN, Tima, Gpay, HANET…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người. G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên