MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của Dược Hậu Giang đồng hành cùng kỳ thi Tốt nghiệp THTP năm 2020 tại TP Cần Thơ

06-08-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của Dược Hậu Giang đồng hành cùng kỳ thi Tốt nghiệp THTP năm 2020 tại TP Cần Thơ

Với mục đích chung tay đẩy lùi nguy cơ dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, đặc biệt là cùng góp sức mang đến một mùa thi an toàn, Công ty CP Dược Hậu Giang đã tài trợ cho tất cả các địa điểm thi, các hội đồng diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại Cần Thơ 400 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin

Cùng với không khí nóng lên của những ngày thi Tốt nghiệp THPT cận kề là nỗi lo của toàn xã hội khi kỳ thi diễn ra đúng vào thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc tổ chức một kỳ thi với quy mô lớn như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro vì tập trung đông người. Trong thời điểm này, các biện pháp phòng bệnh cần phải được thực hiện, trong đó có biện pháp rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay diệt khuẩn. Với thông điệp "Tay sạch vi khuẩn – Vững tin mùa dịch", cùng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch với ngành giáo dục tỉnh Cần Thơ, công ty CP Dược Hậu Giang đã đồng hành các hoạt động từ giai đoạn chuẩn bị đến những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại Cần Thơ với sự tài trợ 400 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin (500ml).

Cụ thể, Dược Hậu Giang đã tài trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho hoạt động chuẩn bị đề thi và cho buổi huấn luyện online về nghiệp vụ coi thi kỳ thi Tốt nghiệp THTP, hoạt động kiểm tra việc chuẩn bị cho kỳ thi tại các điểm thi trong các ngày 30.7 và 4.8 vừa qua. Trong đó, điểm nhấn quan trọng là hoạt động hỗ trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho tất cả thí sinh, các cán bộ tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại 24 điểm thi, 2 hội đồng thi và 5 điểm dự phòng trong những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại Cần Thơ sắp tới đây.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ cho biết: Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến nhiều học sinh tại Cần Thơ rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi, do ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe, lo ngại về ngày thi phải tập trung đông người tiềm ẩn nhiều rủi ro lây lan trong cộng đồng, đây cũng là điều các bậc phụ huynh đang bận tâm. Chính vì thế hành động tài trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của công ty Dược Hậu Giang thời điểm này có ý nghĩa quan trọng. Việc làm đó không chỉ giúp ngăn ngừa đại dịch Covid-19 mà còn tạo sự yên tâm cho các cán bộ, giáo viên khi đi làm nhiệm vụ. Đồng thời, tạo tâm lý tốt cho học sinh và phụ huynh khi bước vào kỳ thi, mang đến sự thành công của kỳ thi.

Nói về những đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang chia sẻ: "Với sứ mệnh là doanh nghiệp dược hàng đầu khu vực, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mọi nhà mà còn muốn đồng hành cùng toàn dân trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Thông qua việc tài trợ Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho kỳ thi Tốt nhiệp THPT 2020 tại Cần Thơ, chúng tôi cũng hi vọng sẽ hỗ trợ và bảo vệ cán bộ, giáo viên, học sinh trước dịch bệnh giống như cách mà chúng tôi đã bảo vệ người lao động thời gian qua".

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của Dược Hậu Giang đồng hành cùng kỳ thi Tốt nghiệp THTP năm 2020 tại TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Các cán bộ, nhân viên, giáo viên trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT đều thực hiện đo nhiệt độ và rửa tay bằng gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin

Ngoài các hoạt động tiếp sức phòng dịch cho cộng đồng tại Cần Thơ, Dược Hậu Giang đã nhanh chống kịp thời hỗ trợ gần 7000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho bà con nhân dân đang ở tâm dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Giúp người dân an tâm mùa dịch, chủ động phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng. Tổng giá trị tài trợ lên đến 300 triệu đồng.

Gel rửa tay khô BIOSKIN với sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Bạc và tinh chất thảo dược thiên nhiên có tác dụng làm sạch nhanh chóng, kháng khuẩn và bảo vệ da tay mềm mịn. Sản phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM chứng nhận với khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh. Đến nay, Gel rửa tay khô Bioskin của Dược Hậu Giang đã chính thức có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc với hi vọng, người tiêu dùng có thêm một sản phẩm chất lượng để bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch bệnh.

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của Dược Hậu Giang đồng hành cùng kỳ thi Tốt nghiệp THTP năm 2020 tại TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin có mặt tại hoạt động chuẩn bị đề thi và huấn luyện online về nghiệp vụ coi thi kỳ thi Tốt nghiệp THTP

Với thông điệp "Tay sạch vi khuẩn – Vững tin mùa dịch", sự kiện lần này là hoạt động nối dài hành trình dốc sức đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang ngay từ những ngày đầu mùa dịch. Đây không chỉ là câu chuyện tương thân tương ái trong thời điểm khó khăn, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một công ty dược tiên phong trên mọi mặt trận bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Cho tới nay, tổng giá trị cho các hoạt động tài trợ bao gồm cả hiện vật (sản phẩm, thiết bị y tế...) lẫn tiền mặt trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu, cán bộ y tế, sở ban ngành, người lao động... hơn 12 tỷ đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên