MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Georgina hạnh phúc trước món quà 'giản dị' nhận được từ Ronaldo trong ngày sinh nhật

26-03-2023 - 07:06 AM | Lifestyle

Georgina hạnh phúc trước món quà 'giản dị' nhận được từ Ronaldo trong ngày sinh nhật

Trong lần xuất hiện trên sóng truyền hình mời đây, cô nàng Georgina đã tiết lộ món quà nhận được từ bạn trai Ronaldo trong lần thứ 29 vào hôm 29/1 vừa qua. Đó chính là 'thời gian' của siêu sao người Bồ.

Dù không phải phần quà đắt tiền hay hoàng tráng như các năm trước, Georgina cho biết vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Georgina hạnh phúc trước món quà 'giản dị' nhận được từ Ronaldo trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Hình ảnh trong sinh nhật lần thứ 29 của Georgina hồi cuối tháng 1

'Năm nay, Ronaldo tặng tôi thời gian của anh ấy. Sinh nhật của tôi luôn trùng với các trận đấu nên tôi ít khi được đón sinh nhật cùng anh ấy. Còn năm nay, anh ấy dành thời gian cho tôi của mình. Tôi rất hạnh phúc vì trong sinh nhật có thể ở bên anh ấy, các con, người thân cùng những người bạn', Georgina chia sẻ.

Hồi năm ngoái, Ronaldo từng chơi lớn khi bỏ tiền thuê tòa tháp cao nhất tại Dubai chiếu hình Georgina nhân dịp sinh nhật của cô. Năm kia, Ronaldo mừng tuổi mới bạn gái ở một nhà hàng đắt tiền.

Georgina hạnh phúc trước món quà 'giản dị' nhận được từ Ronaldo trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Ronaldo từng thắp sáng tòa tháp ở Dubai để mừng sinh nhật lần thứ 28 của Georgina

Sau khi hạ sinh con gái cho Ronaldo vào tháng 4/2022, Georgina nhanh chóng trở lại với guồng quay công việc. Hôm 24/3, phần 2 trong bộ phim tài liệu 'I am Georgina' đã được phát hành.

Về phần Ronaldo, tiền đạo 38 tuổi vừa ghi cú đúp trong chiến thắng 4-0 của Bồ Đào Nha trước Liechtenstein. Nhờ đó, CR7 nâng kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia lên con số 120. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng vượt mặt Al- Mutawa (Kuwait) để trở thành cầu thủ chơi nhiều trận quốc tế nhất (197 trận).

Georgina hạnh phúc trước món quà 'giản dị' nhận được từ Ronaldo trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Ronaldo tiếp tục thiết lập những kỷ lục mới ở tuổi 38

Messi bỏ 5 tỷ mua 35 chiếc iPhone mạ vàng tặng cho đồng đội và nhân viên, Ronaldo cũng từng chi tiền làm điều tương tự nhưng liệu có khủng bằng M10?

Theo AB

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên