TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá điện mặt trời tại công ty tổng thầu EPC Hoàng Giang Solar

25-08-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giá điện mặt trời tại công ty tổng thầu EPC Hoàng Giang Solar

Hiện nay giá điện đang ngày một tăng cao, nguồn tài nguyên sản xuất điện cũng bị hạn chế. Chính vì vậy việc tìm đến các năng lượng điện tái tạo như điện mặt trời sẽ là một quyết định đúng đắn của người tiêu dùng thông minh.

Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm sử dụng năng lượng điện mặt trời như máy nước nóng, bóng đèn,...với nhiều thương hiệu khác nhau. Các hộ gia đình đã chuyển dần sang lắp đặt và sử dụng điện mặt trời nhằm tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hằng tháng.

Các nhà đầu tư rót vốn vào các dự án farm, hệ thống điện mặt trời nông nghiệp ngày càng nhiều… Trong đó có thể kể đến các dự án điện mặt trời tại Hồ Dầu Tiếng, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Lợi ích của việc sử dụng năng lượng điện mặt trời

Thân thiện với môi trường

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, so với nguồn điện thông thường thì nó có ảnh hưởng rất ít đến môi trường xung quanh. Nó không gây ra hiệu ứng nhà kính đồng thời việc bảo trì cũng không tốn quá nhiều nước như các nhà máy điện hạt nhân. Quá trình sản xuất, lắp đặt điện mặt trời hoàn toàn không tạo ra tiếng ồn. Đây là một trong những tiện ích lớn đối với những gia đình sống ở khu vực thành thị.

Tiết kiệm chi phí điện

Chỉ bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu, nguồn điện mặt trời tạo ra sau đó là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải sử dụng nhiều điện từ nhà cung cấp nữa ngược lại còn có thể bán lại điện dư thừa cho nhà nước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí điện, đồng thời có thêm một khoản thu nhập đáng kể từ việc bán điện

Giúp làm mát và bảo vệ mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt ngay trên mái nhà của các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng,... Đây là khu vực tập trung nhiều ánh nắng mặt trời nhất.

Những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt năng, hạn chế nhiệt đi vào nhà của bạn, giúp mang lại không gian mát mẻ cho căn nhà. Đồng thời nó cũng có công dụng làm giảm tác động của thiên nhiên như mưa bão, sấm chớp ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của công trình nhà ở.

Giá điện mặt trời tại công ty tổng thầu EPC Hoàng Giang Solar - Ảnh 1.

Giá điện mặt trời hiện nay như thế nào

Theo ông Trương Khánh Hùng – CEO Điện Mặt Trời Hoàng Giang Solar chia sẻ, bất chấp dịch covid 19 đang diễn ra căng thẳng, Song các doanh nghiệp điện mặt trời vẫn hoạt động sôi nổi nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng điện và bán lại điện cho evn.

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường điện mặt trời áp mái giữa các doanh nghiệp đã khiến giá thành thành lắp đặt giảm mạnh. Người dân không chỉ đầu tư điện mặt trời để sử dụng mà còn có thể lắp đặt kinh doanh bán lại điện. Theo đó giá điện mặt trời hiện nay chỉ từ 10 – 14 triệu đồng/ 1kwp. Giá thành điện mặt trời còn phụ thuộc vào số lượng và quy mô dự án lắp đặt.

Riêng đối với các hệ thống nông trại lớn, Chi phí đầu tư cho 1MW điện mặt trời từ 10-13 tỷ, Hàng tháng sẽ tạo ra cho nhà đầu tư từ 270-300 triệu đồng.

Giá mua điện mặt trời mới nhất hiện nay

Theo Quyết định 13 cho biết giá mua điện điện mặt trời mặt đất là 7,09 Uscent/kWh (tương đương 1.644 đồng). Giá mua điện mặt trời nổi là 7,69 Uscent/kWh (tương đương 1.783 đồng), riêng giá mua điện mặt trời mái nhà là 8,38 Uscent/kWh, khoảng 1.943 đồng.

Các mức giá này chưa gồm thuế VAT, được điều chỉnh theo biến động tỷ giá VND/USD và áp dụng trong 20 năm từ ngày dự án vận hành thương mại.

Điều kiện dự án điện mặt trời mặt đất được hưởng mức giá 7,09 UScent/kWh là có quyết định chủ trương đầu tư trước ngày 23/11/2019, vận hành thương mại trước 31/12/2020. Các dự án khác được xác định giá mua điện thông qua cơ chế đấu thầu cạnh tranh.

Là một trong những doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực điện mặt trời, Ông Hùng cho biết với thế mạnh là tổng kho cung cấp vật tư pin mặt trời, bộ đổi nguồn, inverter.. cho các công trình. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp pin top 10 hiện nay như Jinko, Trina, Canadian, Longi..và các biến tần công nghệ hàng đầu thế giới.

Điều này giúp cho công ty tổng thầu EPC Hoàng Giang Solar không chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp giá cạnh tranh mà còn cung cấp vật tư cho các công ty điện mặt trời, đại lý, nhà phân phối khác, cung cấp vật tư cho các đơn vị thi công nông trại điện mặt trời.

Giá điện mặt trời tại công ty tổng thầu EPC Hoàng Giang Solar - Ảnh 2.

Để được tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Số 69 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 862 868

Gmail: hoanggiangsolar@gmail.com

Website: hoanggiangsolar.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên