MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia đình cầu thủ Văn Đức và Trọng Hoàng dù say xe vẫn vượt 300km ra Hà Nội tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam

15-12-2018 - 16:52 PM | Sống

Trước trận đấu cuối cùng giải AFF CUP 2018, người thân các cầu thủ đã sắp xếp công việc, bắt xe vượt 300km ra Hà Nội để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam.

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức ra SVĐ Mỹ Đình cổ vũ cho con trai và đồng đội

Lần đầu tiên bà Vũ Thị Hiền ra SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho con trai là vào trận bán kết lượt về Việt Nam gặp Philippines. Trận đấu đó chúng ta đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1 để chính thức bước chân vào trận chung kết giải AFF CUP 2018.

Lần này, bà Hiền tiếp tục ra Hà Nội với mong muốn lịch sử được lặp lại. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, bị say xe nên cách đây 2 ngày bà Hiền đã bắt xe đi sớm.

Gia đình cầu thủ Văn Đức và Trọng Hoàng dù say xe vẫn vượt 300km ra Hà Nội tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Hiền từng ra SVĐ Mỹ Đình trong trận gặp Philippines.

"Tôi bị say xe nên ra sớm một tí để có sức xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Ngoài ra hôm nay chồng và con trai trưởng của tôi cũng sẽ bay từ Sài Gòn ra, nên tôi cũng chuẩn bị đi đón", bà Hiền nói.

Văn Đức đang có phong độ tốt, nhiều lần lập công và có những đường chuyền kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn. Vì thế bà Hiền tin tưởng con sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng lần này.

"Trận đấu trước tôi ra Hà Nội xem, thật vui khi đội tuyển giành chiến thắng và Đức góp công cho bàn thắng đầu tiên. Trận này tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỉ số 1-0", bà Hiền nói.

Bố cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng có mặt ở Hà Nội vào chiều nay

Gia đình cầu thủ Văn Đức và Trọng Hoàng dù say xe vẫn vượt 300km ra Hà Nội tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trọng Hường tin con sẽ thi đấu hết mình

Trọng Hoàng là cầu thủ có nhiều đóng góp nhất cho đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu vừa qua. Vì vậy khả năng lớn sẽ được ra sân ngay từ đầu. Vì vậy, ông Nguyễn Trọng Hường sáng nay đã bắt xe ra Hà Nội để trực tiếp xem bóng đá.

"Hiện nay tôi đang ở Thanh Hóa, dự kiến đầu giờ chiều nay sẽ có mặt ở Hà Nội. Sau đó tiếp tục ra SVĐ Mỹ Đình luôn cho kịp giờ. Tôi không thể bỏ qua được niềm vui chiến thắng đang cận kề được", ông Hường nói.

Tuy nhiên, ông Hường cũng lo lắng vì Trọng Hoàng bị chấn thương ở những trận trước. "Chỉ còn trận đấu cuối cùng, hi vọng kinh nghiệm của Hoàng sẽ giúp các cầu thủ trẻ khác giữ vững lối chơi", ông Hường cho hay.

Đánh giá về đội Malaysia, ông Hoàng nhận thấy các cầu thủ có thể lực dồi dào, tranh chấp mạnh mẽ. Vì vậy, các cầu thủ phải đoàn kết để giành một kết quả tốt nhất. Ông Hường dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng, với tỷ số 1 – 0.

Bố cầu thủ Quế Ngọc Hải mong đội tuyển giữ sạch lưới trong hiệp 1

Ông Quế Ngọc Hùng, bố cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng đã bắt xe ra Hà Nội từ tối hôm 14/12. Ông Hùng khẳng định đây sẽ trận đấu thăng hoa của đội tuyển bởi có hàng vạn khán giả tiếp sức. Vì vậy, lần này chúng ta sẽ chiến thắng với tỷ số 3- 1.

Gia đình cầu thủ Văn Đức và Trọng Hoàng dù say xe vẫn vượt 300km ra Hà Nội tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Bố Quế Ngọc Hải tin con sẽ là điểm tựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ

"Chỉ cần chúng ta giữ sạch lưới ở hiệp 1 thì sang hiệp 2 chúng ta sẽ ghi bàn. Tôi mong con sẽ chơi tập trung như mấy trận vừa rồi", ông Hùng nói.

Theo ông Quế Ngọc Hùng tối nào con cũng gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ. Ông cũng động viên con cố gắng hết sức và tin con trai mình sẽ là điểm tựa cho các cầu thủ khác.

Bố cầu thủ Nguyễn Công Phượng chuẩn bị ra SVĐ Mỹ Đình

Để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam, từ tối 14/12, ông Nguyễn Công Bảy cùng người thân đã bắt xe ra Hà Nội và hiện giờ chuẩn bị ra SVĐ Mỹ Đình.

Gia đình cầu thủ Văn Đức và Trọng Hoàng dù say xe vẫn vượt 300km ra Hà Nội tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Bảy tin Công Phượng sẽ ghi bàn.

Trận đấu trước Phượng ra sân quá muộn nên không thể đóng góp gì cho đội tuyển, nhưng lần này ông Bảy tin con sẽ được vào từ hiệp 2 và có bàn thắng. "Chúng ta sẽ có trận đấu khó khăn nhưng chiến thắng vẫn thuộc về đội tuyển Việt Nam. Tôi bắt xe ra là mong muốn nhìn thấy kết quả này", ông Bảy hào hứng.

Theo Văn Nguyễn

Trí thức trẻ

Trở lên trên