TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng

10-03-2020 - 09:04 AM | Sống

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể nhìn thấy hai cặp đôi hoàng gia đồng hành thân thiết bên nhau.

Vào chiều ngày 9/3, Hoàng tử Harry - Meghan Markle cùng các thành viên hoàng gia Anh họp mặt đông đủ tại sự kiện "The Commonwealth Service" diễn ra ở tu viện Westminster, London.

"The Commonwealth Service" đánh dấu lễ kỷ niệm của Khối thịnh vượng Chung. Đây cũng là lần cuối cùng cặp đôi Harry - Meghan xuất hiện trong một nhiệm vụ hoàng gia trước khi chính thức rút khỏi vị trí thành viên cấp cao vào ngày 31/3 tới đây.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện trước Hoàng tử William và Kate Middleton tại tu viện Westminster. Đây là cuộc gặp gỡ công khai đầu tiên của hai cặp đôi hoàng gia kể từ khi Megxit được công bố hai tháng trước. Meghan tiếp tục thể hiện độ chịu chơi của mình khi lựa chọn chiếc đầm màu xanh ngọc lục bảo của thương hiệu Emilia Wickstead kết hợp với chiếc mũ kiểu cách đồng màu.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 1.
Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 2.

Meghan xuất hiện sang trọng trong sự kiện chính thức cuối cùng.

Cô tươi cười, rạng rỡ trước các ống kính máy quay trong khi Hoàng tử Harry lộ vẻ mặt đượm buồn. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate xuất hiện sau với tâm trạng khá thoải mái. Nữ công tước xứ Cambridge lựa chọn trang phục màu đỏ với kiểu dáng truyền thống kết hợp chiếc mũ đồng màu có thiết kế cầu kỳ.

Không giống như năm ngoái, hai cặp đôi hoàng gia đã không đứng cạnh bên nhau ở lối ra vào của tu viện chờ đợi chào đón Nữ hoàng Anh mà họ di chuyển luôn về phía chỗ ngồi của mình. Thứ tự chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ bậc thừa kế ngai vàng.

Nữ hoàng Anh ngồi hàng ghế đầu tiên với vợ chồng Thái tử Charles. Tiếp theo là đến vợ chồng Hoàng tử William ngồi bên cạnh cha mẹ và nhà Sussex thì ngồi ở hàng ghế phía sau. Trong đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, vợ chồng Meghan ngồi vào chỗ trước. Khi nhìn thấy vợ chồng chị dâu Công nương Kate bước vào, Harry và vợ đồng loạt nói từ "Xin chào" một cách ngắn gọn.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 4.

Thứ tự chỗ ngồi của các thành viên hoàng gia.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 5.

Vợ chồng Meghan gửi lời chào ngắn gọn đến vợ chồng chị dâu Kate.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 6.

Hai cặp đôi hoàng gia không tương tác với nhau trong suốt thời gian dự sự kiện.

Kể từ đây, trong suốt quá trình tham gia sự kiện, hai cặp đôi hoàng gia không hề được nhìn thấy tương tác, trò chuyện thân mật với nhau. Họ không có bức hình chụp chung kỷ niệm như năm ngoái. Hai nàng dâu hoàng gia đều phớt lờ nhau còn Hoàng tử Harry liên tục cúi mặt trong suốt buổi lễ.

Một chuyên gia hoàng gia phân tích rằng, rõ ràng không hề có sự kết nối giữa hai cặp đôi này và có lẽ mối quan hệ của họ hiện đã bị đóng băng hoàn toàn. Điều này đã khiến người hâm mộ hoàng gia thất vọng khi họ luôn mong chờ sự tái hợp của hai cặp đôi sẽ vui vẻ và đầm ấm. Tuy nhiên, giữa họ đã không còn duy trì mối quan hệ thân thiết như trước và buổi chia tay của nhà Sussex với hoàng gia Anh đã diễn ra lặng lẽ có phần lạnh lẽo đến như vậy.

Gia đình Công nương Kate và vợ chồng Meghan Markle chào hỏi xã giao, gần như phớt lờ nhau trong sự kiện mới nhất khiến công chúng thất vọng - Ảnh 7.

Hai cặp đôi hoàng gia hoàn toàn phớt lờ nhau trong sự kiện.

Nguồn: Daily Mail

Meghan Markle chính thức "chạm mặt" Nữ hoàng Anh sau lùm xùm có thái độ vô lễ, nét mặt khác thường của cả hai thu hút sự chú ý

Theo Diệp Lục

Tổ Quốc

Trở lên trên