MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia tăng đặc quyền cho hội viên VinID và Bông Sen Vàng

08-12-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Từ tháng 12/2017, tập đoàn Vingroup hợp tác với Vietnam Airlines triển khai chương trình đổi điểm tích lũy từ thẻ VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng và ngược lại, đồng thời tung ra chương trình “quà tặng” đặc biệt dành cho Hội viên có giá trị chuyển đổi lớn nhất trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Chương trình hợp tác này hoạt động theo hình thức đổi điểm tích lũy thành dặm thưởng và ngược lại với tỷ lệ 20 dặm thưởng đổi được 1 điểm VinID và 1 điểm VinID đổi được 2 dặm thưởng. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ VinID có thể quy đổi điểm tích lũy VinID sang dặm thưởng để lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước… cũng như nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Chương trình Bông Sen Vàng.

Ngược lại, Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được sử dụng dặm thưởng để đổi thành điểm VinID để sử dụng hệ thống dịch vụ đẳng cấp của Vingroup như mua sắm tại hơn 1000 siêu thị Vinmart, Vinmart+, VinPro; sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, nộp học phí của Vinschool hay nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao Vinpearl trên cả nước…

Đây là lần đầu tiên, Hội viên của Vietnam Airlines có thể chuyển đổi từ dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm tích lũy sử dụng được các dịch vụ ngoài Hãng hàng không và cũng là lần đầu tiên “siêu thẻ” VinID của tập đoàn Vingroup có quyền lợi đặc biệt ngoài hệ thống. Khách hàng tham gia chương trình có thể dễ dàng thao tác việc đổi điểm, đổi dặm một cách nhanh chóng và linh hoạt bằng phần mềm ứng dụng của VinID và Vietnam Airlines cài đặt trên trên website và điện thoại thông minh.

Để đánh dấu sự hợp tác triển vọng này, từ 01/12/2017 đến 28/02/2018, VinID và Vietnam Airlines đưa ra chương trình quà tặng với giải thưởng đặc biệt hấp dẫn diễn ra hàng tháng. Hai hội viên chuyển đổi điểm VinID sang dặm bay Bông Sen Vàng nhiều nhất trong tháng sẽ dành được cặp vé khứ hồi hạng thương gia đi nội địa của Vietnam Airlines.

Ngược lại, hai hội viên chuyển đổi dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm VinID nhiều nhất trong tháng sẽ được tặng combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại bất kỳ địa điểm nào thuộc thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Thông qua chương trình hợp tác mới này, hội viên của hai chương trình chăm sóc khách hàng uy tín này sẽ được trao đổi chéo các quyền lợi khi tiêu dùng trong hệ sinh thái Vingroup và sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, khẳng định cam kết trong việc không ngừng gia tăng quyền lợi cho hội viên và khách hàng thân thiết.

Để tìm hiểu và tham gia chương trình, khách hàng có thể truy cập vào website của VietnamAirlinesVinID hoặc liên hệ:

Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng: 1900 1800

Tổng đài Chăm sóc khách hàng VinID: 1900 6959.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên