TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gia tăng nhận diện thương hiệu, Ví AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay

09-06-2021 - 08:00 AM | Thị trường

Gia tăng nhận diện thương hiệu, Ví AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay

Từ ngày 08 tháng 06, ví điện tử AirPay chính thức thông báo đổi tên thành ví ShopeePay.

Cùng với nền tảng quan hệ hợp tác sẵn có với Shopee, ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích, sự thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm đồng thời sự thay đổi này được dự đoán sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay đến đông đảo người dùng hơn.

Từ việc nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số với mục đích mang lại sự tiện lợi và tính bảo mật cao hơn.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy việc người dùng gia tăng sử dụng ứng dụng ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ. Theo đó, số lượng cửa hàng là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử cũng đã tăng gấp 2 lần trong năm 2020, bao gồm những đối tác như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Theo các chuyên gia, thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn Thương mại điện tử, việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng.

Đến cùng chung mục tiêu mang đến ưu đãi nhiều hơn cho người dùng

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp cùng Shopee cũng mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới cho người dùng như người mua hàng có thể tận hưởng việc mua sắm và thanh toán tiện lợi, an toàn và liền mạch; đồng thời nhận được nhiều ưu đãi đi kèm với giá trị hấp dẫn khi sử dụng ví ShopeePay. Theo đó, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee bắt đầu từ ngày 8.6.

Gia tăng nhận diện thương hiệu, Ví AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay - Ảnh 1.

Dù đổi tên, số dư ví vẫn sẽ hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay.

ShopeePay cũng khởi động chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" từ ngày 13.6 đến 16.6. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm: Mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, đây được xem là những đặc quyền khuyến mãi cho người dùng khi tham gia mua sắm trên sàn Thương mại điện tử Shopee và thanh toán qua ví ShopeePay.

Đồng thời, ShopeePay còn dành tặng gói ưu đãi trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Không dừng lại ở đó, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Gia tăng nhận diện thương hiệu, Ví AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay - Ảnh 2.

Thông tin ưu đãi

Chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" diễn ra vào ngày 16.6 sắp tới là cơ hội để bạn có thể chốt đơn với giá rẻ nhất có thể bằng cách tận dụng 3 ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng ví ShopeePay gồm: Mã giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng nghìn e-voucher được bán với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Truy cập tại đây để tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay ngay hôm nay để sẵn sàng hứng "mưa" ưu đãi tại "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên