TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải pháp nhà yến thông minh 2021

09-06-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giải pháp nhà yến thông minh 2021

Làm sao để giảm thiểu tình trạng cháy, nổ nhà chim vào mùa hanh, khô? Đang là vấn đề được rất nhiều bà con quan tâm ngay tại thời điểm này.

Tại Việt Nam tổ yến được khai thác trong các hang động ngoài biển Đông như: Khánh Hòa, Cù Lao Tràm… Bên cạnh đó, những ngôi nhà yến nhân tạo được dựng lên mô phỏng theo dạng hang động và tạo điều kiện tốt nhất cho chim yến về sinh sống và phát triển. Tuy nhiên, chim yến là loài không chịu được nhiệt độ lạnh, nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà yến luôn khá cao. Với công suất hoạt động liên tục cộng thêm thời tiết đang bước vào giai đoạn hanh khô, các máy con gà dễ chập điện và cháy. Nhà yến của một số kỹ thuật lại được dựng lên từ các vật liệu dễ bén lửa như gỗ, tấm cemboard, bạt ni lông. Dẫn đến tình trạng cháy nổ nhà yến đáng báo động trong thời gian vừa qua.

Giải pháp nhà yến thông minh 2021 - Ảnh 1.

Cháy nổ nhà yến

Để giúp bà con bảo đảm được các giá trị bất động sản nhà yến đã và đang đầu tư, Yến Sào Cần Giờ triển khai mô hình nhà yến thông minh 4.0 mới nhất 2021 với trang thiết bị nhà yến hiện đại, hoạt động tự động, giúp phân tán, tách hạt oxy, tạo không khí sạch trong nhà chim, làm đồng đều tốc độ không khí trong nhà yến, giúp thay đổi không khí cũ đã bị ô nhiễm do nhiệt, độ ẩm, khí thải của phân yến …. Tích tụ trong nhà yến bằng luồng không khí mới từ môi trường tự nhiên được chuyển động từ dưới lên và thoát ra các lổ thoát khí giúp tập trung trọng điểm để bày đàn bay vào lưu trú. Hiệu suất - công năng của từng hệ thống sẽ được tuỳ thuộc từng vùng miền để phần mềm được viết cho phù hợp từng căn nhà nuôi chim yến theo chuẩn NHÀ YẾN 4.0. Đặc biệt hệ thống trang thiết bị sẽ tự động ngắt điện khi xảy ra hiện tượng chập điện bên trong căn nhà yến. Với phần mềm quản lý nhà chim thông minh bằng công nghệ 4.0, dù cách nữa vòng trái đất vẫn có thể nắm bắt tình hình độ ẩm, âm lượng, ánh sáng, bầy đàn của từng buồng hay từng tầng nuôi chim yến giúp gia chủ dễ dàng nắm bắt được tình hình nhà yến và các sự cố xảy ra ngoài ý muốn

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Yến Sào Cần Giờ

Hotline: 094 999 7979

Website: www.yensaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocangiovietnam

Youtube: Yến Sào Cần Giờ

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên