TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc cấp cao của Huawei bất ngờ bị tố ngoại tình, ép "bồ nhí" phá thai rồi còn kiện ngược

16-10-2021 - 21:01 PM | Sống

Câu chuyện đang thu hút khá nhiều sự chú ý trên MXH Trung Quốc.

Ngày 13/10 vừa qua, trên MXH Trung Quốc bất ngờ lan truyền thông tin ông Trương Văn Lâm - Giám đốc bộ phận chiến lược của tập đoàn Huawei ngoại tình dù đã có gia đình. Theo đó, một gái xinh tên Diệp Lâm Nhi tự nhận mình chính là "bồ nhí" của vị Giám đốc đã gửi tin nhắn đến ban điều hành Huawei với mong muốn được giúp đỡ. Cô cho biết mình và Giám đốc Lâm gặp nhau từ tháng 10/2019, vị Giám đốc này còn đề nghị cô sinh cho mình 3 đứa con.

Tới tháng 12/2020, Diệp Lâm Nhi mang thai đứa con đầu lòng. Trương Văn Lâm hứa sẽ chu cấp cho hai mẹ con và sẽ đăng ký kết hôn với cô. Tuy nhiên, sau đó Diệp Lâm Nhi phát hiện Giám đốc Trương thực chất đã có vợ. Sự việc vỡ lở, vị Giám đốc này lật mặt yêu cầu cô phá thai. Bị từ chối, cả hai đã xảy ra tranh chấp kịch liệt. Tới tháng 2/2021, Trương Văn Lâm block Diệp Lâm Nhi trên mọi mặt trận.

Cũng theo thông tin từ nữ chính, tháng 9 năm nay cô đã hạ sinh một bé trai và một mình chăm sóc con. Giám đốc Trương Văn Lâm hoàn toàn không còn đoái hoài gì đến mẹ con cô, chối bỏ sự tồn tại của đứa trẻ, không chịu chi trả bất kì chi phí nào. Thậm chí đến cuối cùng, ông này còn cùng vợ đệ đơn kiện Diệp Lâm Nhi ra tòa vì tội vu khống, đòi cô chi trả 720.000 NDT (khoảng 2,5 tỷ VNĐ) tiền đã bỏ ra trong thời gian cả hai chung sống.

Giám đốc cấp cao của Huawei bất ngờ bị tố ngoại tình, ép bồ nhí phá thai rồi còn kiện ngược - Ảnh 1.

Diệp Lâm Nhi đã sinh con một mình, cô còn nhiều lần tung ảnh cho thấy đứa trẻ có rất nhiều nét giống bố là Giám đốc Trương Văn Lâm

Diệp Lâm Nhi từng lên tiếng cảnh cáo nếu Giám đốc Trương Văn Lâm không chủ động nhận trách nhiệm một người cha và trả tiền trợ cấp nuôi con, cô sẽ báo cáo lên lãnh đạo cao cấp của Huawei bằng tin nhắn và email hàng ngày, đồng thời cũng sẽ chia sẻ lên MXH và các cơ quan truyền thông. Và quả thật cô đã làm như thế.

Tuy nhiên, diễn biến tiếp sau còn khó hiểu hơn nữa. Theo đó, chỉ 1 ngày sau khi tự tung "phốt" và gây bão, Diệp Lâm Nhi đã âm thầm xóa chúng đi. Cô cho biết việc bóc phốt giám đốc Trương vốn không phải ý định của cô, cô làm vậy chỉ vì tức giận khi không thể liên lạc với "bạn trai" suốt 10 tháng qua.

Bên cạnh đó, cô cũng khẩn thiết nhắn nhủ đến người đàn ông từng ruồng bỏ mình: "Em cầu xin anh hãy ra mặt nói chuyện, con đã đầy tháng nên anh cũng nên để ý đến nó, làm ơn đi. Mọi chuyện thành ra thế này rồi, em xin anh hãy ra mặt một lần. Chúng ta sẽ bình tĩnh nói chuyện, làm ơn đừng tìm luật sư đối phó với em, chỉ cần anh ra mặt một lần thì em sẽ xóa hết bài viết về anh và không gây rắc rối cho anh".

Hiện tại, câu chuyện nhân sự cấp cao của Huawei bị tố ngoại tình vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên MXH và được dân mạng "hóng hớt" theo dõi diễn biến. Nhiều người hoài nghi tính thực tế của câu chuyện. Một số khác thì đặt câu hỏi ai mới là người sai ở đây: vị Giám đốc ngoại tình hay cô gái kêu gào công bằng nhưng thực chất cũng là "tiểu tam" xen vào hạnh phúc gia đình người khác?

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên