MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ việc

09-02-2023 - 10:02 AM | Xã hội

Dù còn 3 năm công tác nhưng ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ làm đơn xin nghỉ việc trước tuổi vì lý do sức khỏe, khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Sáng 9-2, nguồn tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình - cho biết ông Lê Anh Tuấn (SN 1964) - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình đã có đơn gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy xin nghỉ hưu trước tuổi.

Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ việc - Ảnh 1.

Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình - ảnh Internet

Ông Lê Anh Tuấn hiện đang giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ thứ 2. Theo quy định thì còn gần 3 năm công tác nữa mới về hưu, tuy nhiên ông đã viết đơn gửi cấp trên xin nghỉ việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong đơn, ông Lê Anh Tuấn trình bày rằng việc xin nghỉ hưu trước tuổi là vì lý do sức khỏe và nguyện vọng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy xem xét giải quyết, cho nghỉ việc theo quy định.

Được biết, việc ông Lê Anh Tuấn xin nghỉ hưu trước tuổi đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình chấp thuận vào ngày hôm qua (8-2) và đang chỉ đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy giải quyết đơn nghỉ việc theo đúng trình tự.

Hiện ông Lê Anh Tuấn vẫn đang tiếp tục làm việc với cương vị Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình cho đến khi có quyết định của cấp trên.

Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng, ông Lê Anh Tuấn là Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình.

Theo Luân Dũng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên