MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giật mình với giá tiền đôi giày mà H'Hen Niê khen "xuất sắc", quả không hổ danh Hoa hậu giản dị nhất showbiz

22-03-2019 - 22:31 PM | Sống

Quả thực, giá của đôi giày này lại một lần nữa khiến dân mạng ngỡ ngàng vì sự giản dị và tiết kiệm của H'Hen Niê.

Trong số những Hoa hậu của Việt Nam cho đến hiện tại, có lẽ H'Hen Niê là người giản dị, thân thiện nhất. Từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến khi đã làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt với Top 5 Miss Universe 2018 thì H'Hen Niê vẫn giữ nguyên sự bình dị của mình. Cô gái người Ê-đê vẫn mặc lại đồ cũ, sắm sửa những món đồ bình dân cho mình chứ không màng đến hàng hiệu xa xỉ.

Mới đây nhất, trên Instagram Story, H'Hen Niê đã khoe đôi giày mà mình đang mang khiến nhiều người giật mình. Đó là một đôi giày màu vàng với chiếc nơ khá đơn giản nhưng điểm đáng chú ý nhất là giá của nó chỉ vẻn vẹn 80.000 đồng. Không chỉ có thế, nàng Hậu còn viết đầy hào hứng: "Đôi giày xuất sắc 80k nè."

Giật mình với giá tiền đôi giày mà HHen Niê khen xuất sắc, quả không hổ danh Hoa hậu giản dị nhất showbiz - Ảnh 1.
Đôi giày có giá 80k của H'Hen Niê.

Được biết, Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 đang có mặt tại tỉnh Quảng Ninh để tham dự một Lễ trao học bổng cho học sinh nơi đây. Như mọi khi, H'Hen Niê lựa chọn cho mình bộ áo dài màu vàng - 1 trong những màu sắc ưa thích của cô.

Và như đã nói ở trên, cô kết hợp cùng đôi giày màu vàng 80k. Vẫn biết H'Hen Niê giản dị nhưng đến mức này thì quả thực khó mà tin được!

Giật mình với giá tiền đôi giày mà HHen Niê khen xuất sắc, quả không hổ danh Hoa hậu giản dị nhất showbiz - Ảnh 3.

H'Hen Niê chụp ảnh cùng học sinh Quảng Ninh.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê khiến nhiều người chú ý bởi chuyện giày dép. Còn nhớ hồi đầu năm nay, hình ảnh cô Hoa hậu cùng đôi dép tổ ong rách và chiếc quần lấm bùn đất đang ngồi cười rạnh rỡ ở miền núi Tây Bắc cũng đã để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc với dân mạng.

Giật mình với giá tiền đôi giày mà HHen Niê khen xuất sắc, quả không hổ danh Hoa hậu giản dị nhất showbiz - Ảnh 4.

H'Hen Niê cùng đôi dép tổ ong rách đã từng khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Theo Miss Hóng

Helino

Trở lên trên