MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?

07-03-2022 - 15:06 PM | Sống

Trong bức hình đăng tải lên MXH, đại gia Minh Nhựa tình tứ đút cho vợ ăn với nụ cười tươi rói và ánh mắt trìu mến.

 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) đã đăng tải hình ảnh tại một nhà hàng ở Đà Nẵng cùng với bã xã Mina Phạm (tên thật là Phạm Thị Hồng Nga). Trong bức ảnh, vị đại gia đang tình tứ đút cho vợ ăn với ánh mắt trìu mến nhưng có chút ngại ngùng.

Dưới bức ảnh, một tài khoản đã để lại bình luận có nội dung hơi "bóc mẽ": "Ra Đà Nẵng quảng cáo cho nhà hàng chay hả bạn nhựa?". Sau đó, vị đại gia đã vội thanh minh: "Người ta quảng cáo có tiền, còn bạn nhựa quảng cáo mà phải trả thêm tiền nè".

Có lẽ, bởi vì Minh Nhựa rất ít khi check-in địa điểm mình tới nên anh nhận được câu hỏi như vậy chăng? Hay bởi vì anh cũng được coi là một người nổi tiếng trên MXH nên đây là công việc tay trái?

Tuy nhiên, khi nhìn lại, đó đơn giản chỉ là một cuộc nói chuyện bông đùa của vị đại gia đối với một người bạn trong nhóm mà thôi chứ không phải một màn "bóc phốt". Người này có bạn chung cùng những cái tên đình đám như đại gia Cường Đô La, thiếu gia Phan Thành... với Minh Nhựa.

Hình ảnh đại gia Minh Nhựa vốn dĩ đã quen thuộc, gắn bó bên cạnh siêu xe, hàng hiệu, trong những bữa tiệc xa xỉ hàng chục tỷ đồng. Bố của anh là ông Phạm Văn Mười - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Minh Nhựa là một người chơi xe nổi tiếng với những model xe "khủng" nhất thế giới trong garage. Trong số những chiếc xe mà anh sở hữu, đã có thể kể đến những chiếc siêu xe thuộc hàng "hot" nhất thế giới : Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4...

 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 2.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 3.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 4.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Minh Nhựa nổi tiếng trong giới chơi đồng hồ bởi sự đam mê mãnh liệt với những cỗ máy được chế tác tinh xảo, nhỏ gọn trên cổ tay. Khối tài sản kếch xù này có thể kể đến Richard Mille Dragon Jackie Chan Tourbillon trị giá 23 tỷ đồng, RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon giá 18 tỷ đồng, Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G giá 10 tỷ đồng, Rose Gold Full Diamond giá khoảng 5,5 tỷ đồng...

 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 6.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 7.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 8.
 Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn nhận tiền quảng cáo nhà hàng?  - Ảnh 9.
https://cafebiz.vn/giau-nhu-minh-nhua-nhung-van-nhan-tien-quang-cao-nha-hang-20220307110730613.chn

Theo Tiên Yên

Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Trở lên trên