TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gió mùa đông bắc gây mưa rét từ chiều nay

16-01-2020 - 10:30 AM | Thời sự

Gió mùa đông bắc gây mưa rét từ chiều nay

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, chiều nay 16/01 ở vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 17/01 trời chuyển rét.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, hôm nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo khoảng chiều nay 16/01, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ, tối và đêm nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, chiều nay 16/01 ở vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; tối và đêm nay ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 17/01 trời chuyển rét.

Từ chiều đến đêm nay 16/01, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

 Khu vực Hà Nội đêm nay 16/01 có lúc có mưa, mưa nhỏ; ngày 17/01 trời chuyển rét.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên