MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giới mộ điệu “sôi sục” với phiên bản đồng hồ bạc tỉ mới kết hợp giữa thương hiệu đình đám Lamborghini và Pirelli

09-12-2017 - 21:39 PM | Sống

Có vẻ như sự kết hợp giữa các thương hiệu này sẽ còn thăng hoa rất nhiều khi liên tục cho ra 3 phiên bản Roger Dubuis Excalibur Watch nâng cấp dần dần chỉ trong vòng 1 năm 2017.

Hợp tác với Pirelli, hồi đầu năm 2017, Roger Dubuis giới thiệu chiếc Excidibur Spider Pirelli Double Flying Tourbillon (277.750 USD) và Skeleton Automatic (66.500 USD) đến công chúng. Cả hai chiếc đồng hồ đều được chế tạo dựa trên chất lượng tuyệt vời từ danh mục hiện có của thương hiệu nhưng đã đã có những thay đổi trong kết hợp màu sắc và vật liệu case. Điểm đáng chú ý nhất của 2 dòng đồng hồ này phần dây đeo lấy từ lốp cao su của chính những chiếc xe đua từng chiến thắng do Pirelli chế tác (đây là hãng lốp xe đua nổi tiếng thế giới).

Double Bay Tourbillon chỉ được sản xuất với màu xanh dương (cũng màu sắc chính thức của Pirelli) và chỉ có 8 chiếc giới hạn. Ba phiên bản của Skeleton Automatic có màu đỏ, vàng và xanh dương, mỗi phiên bản chỉ có 88 chiếc.

Và sự xuất hiện của phiên bản thứ 4 màu trắng bạc trong tháng 11 này chính là điều bất ngờ mà không ai biết trước. Cũng sẽ chỉ có 88 chiếc đồng hồ này được sản xuất trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Pirelli chỉ là món khai vị, còn Lamborghini mới là món chính. Hai mẫu đồng hồ dành riêng cho tín đồ của siêu xe “bò tót” chắc chắn sẽ rất thích thú với phiên bản Excalibur Aventador S mới với thiết kế mang tinh thần và phong cách của siêu xe Huracan Super Trofeo EVO mới của Lamborghini. Hai mẫu được đưa ra trưng bày chỉ khác nhau về màu sắc, một cái màu vàng hồng và một màu đen trắng.

Điểm đầu tiên khi nói đến dòng sản phẩm Excalibur nổi tiếng của Roger Dubuis chính là thiết kế kiểu lộ khung xương (skeleton) nên người đeo có thể thấy các cơ cấu máy móc kim khí chuyển động bên trong đồng hồ.

Đồng hồ sử dụng bộ chuyển động RD103SQ có hình dáng giống với các bộ máy của dòng sản phẩm Aventador S engine. Hộp số Spider 45mm được làm bằng carbon đa lớp hoặc C-SMC carbon, một loại vật liệu công nghệ cao dựa trên công nghệ ứng dụng cho các siêu xe Lamborghini. Các vật liệu cao cấp khác sử dụng cho cả 2 phiên bản là rhodium, titanium, tinh thể Sapphire, vàng 18K, cao su…

Bộ máy Roger Dubuis Duotor được thiết kế để phù hợp với sự phức tạp của một động cơ Lamborghini. Hai bánh xe cân bằng đã được lắp đặt ở góc 90 độ mô phỏng hình chữ V của xi-lanh trong một động cơ ô tô. Các bánh xe cân bằng được điều chỉnh một cách độc lập để chạy nhanh hơn và được kết nối thông qua một bộ truyền động vi sai (như bánh sau của xe) để tỷ lệ của chúng được tính trung bình.

Cả 2 mẫu đồng hồ đều có đường kính 45mm, độ dày 14,05mm, dây đeo bằng cao su, khả năng chống nước 5bar (50m) và trữ năng 40 giờ. Ước tính giá cho 2 mẫu Excalibur Aventador S mới của Roger Dubuis sẽ không rẻ hơn “người tiền nhiệm” là 216.000 USD.

Thu Hoài

Robb Report

Trở lên trên