MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST

07-06-2023 - 16:40 PM | Lifestyle

Tuần qua, Tổng tài ACB và cặp đôi HOST của Bí Mật Đồng Tiền bất ngờ gây bão mạng khi "lấn sân" làm ca sĩ.

Thời gian gần đây, thị trường chứng khoán có dấu hiệu tăng trưởng khá “rực rỡ” khi chỉ số VN - Index vượt mốc 1090 điểm, thị trường ghi nhận phiên thanh khoản "bùng nổ" với gần 19000 tỷ đồng. Nhóm ngân hàng, bất động sản và chứng khoán trở thành những đầu tàu nâng đỡ chính của VN-Index.

Hòa cùng những tín hiệu tích cực đó của thị trường, cộng đồng chứng sỹ còn dậy sóng với hình ảnh một chủ tịch một ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam biểu diễn 'máu lửa' như một nghệ sĩ chuyên nghiệp trong đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập.

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST - Ảnh 1.

Theo đó, vào tối 4/6 vừa qua trong GALA kỷ niệm 30 năm thành lập của Ngân hàng Á Châu (ACB), Chủ tịch Trần Hùng Huy đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi vừa đàn, hát, nhảy trình diễn ca khúc “Always Remember Us This Way” và "Cô đơn trên Sofa". Video của Chủ tịch 7X “soái ca” mặc áo sơ mi trắng, hát và nhảy dưới mưa hiện không chỉ trở thành đề tài “hot” trong giới banker mà còn đang gây bão toàn mạng xã hội.

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST - Ảnh 2.

Theo đó, việc một gương mặt tầm cỡ trong giới tài chính "chiếm spotlight" âm nhạc là điều xưa nay hiếm, khiến lượng thảo luận về clip ca hát của chủ tịch này bùng nổ trên các nền tảng mạng xã hội, ngang ngửa với các ca sĩ nổi tiếng. Thậm chí, dân Marketing còn so sánh: "Team Marketing chạy 1 tháng không bằng chủ tịch ACB hát 1 đêm". Trước đó, tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (2018), chủ tịch 7X này cũng xuất hiện "cực chất" với phần biểu diễn hát và nhảy và ngay lập tức gây “bão” mạng.

Tuy nhiên, Chủ tịch ACB không phải là nhân vật trong giới tài chính duy nhất "chiếm spotlight" âm nhạc trong tuần qua. Theo đó, xuất hiện trong chương trình Bí mật đồng tiền mùa 2 - Số 13: Lâu lâu thấy lãi, cặp đôi HOST của chương trình là Dương Ngọc Trinh - Hoàng Nam bất ngờ gây bão mạng khi “khoe giọng” và “bắn rap” cực đỉnh với bài ca dành riêng cho các chứng sỹ.

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST - Ảnh 3.

Theo đó, nội dung của bài hát này cũng chính là cảm xúc của các chứng sỹ khi nhìn thấy mặt trái lời và lãi khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Đây cũng chính là chủ đề mà Bí mật đồng tiền số 13 cùng 2 HOST Dương Ngọc Trinh - Hoàng Nam cùng Mr. X30 Phạm Lưu Hưng và Leng Keng - Nhà sáng tạo nội dung trên Tik Tok về tài chính, đưa ra để cùng thảo luận và chia sẻ với khán giả.

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST - Ảnh 4.

HOST Dương Ngọc Trinh và Hoàng Nam không chỉ là hai gương mặt MC mặt vô cùng quen thuộc với khán giả của VTV, mà còn là những nhà đầu tư nổi tiếng trên thị trường chứng khoán. Màn khoe giọng của cặp đôi host Bí mật đồng tiền thu hút sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng viral trên mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng chứng sỹ.

Giới tài chính bất ngờ "chiếm spotlight" âm nhạc: Chủ tịch ACB hát dưới mưa gây bão mạng, "Finance Lady" lần đầu khoe giọng, than thở làm "chứng sỹ" khó hơn làm HOST - Ảnh 5.

“Debut” với vai trò mới, “Finance Lady” Dương Ngọc Trinh đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân, thừa nhận rằng với cô, việc làm ca sĩ và chứng sỹ vẫn khó hơn làm HOST. Ngay dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận, bày tỏ thích thú với hai giọng ca mới này.

(Tổng hợp)

Ánh Dương - Ánh Lê

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên