Giới trẻ với trào lưu ăn mì phải chuẩn mốt
Là thế hệ tạo ra xu hướng, GenZ luôn biết cách “ăn sang sống sành”, làm gì cũng phải chuẩn mốt kể cả việc chọn mì ăn liền.
Với ẩm thực, GenZ ngày nay là những người sành ăn thật sự khi mở ra trào lưu review ẩm thực, food blogger với hàng loạt quán ăn nổi như cồn nhờ làn sóng lan tỏa từ họ.
Hầu hết các quán ngon đều được GenZ "lăng xê" nhiệt tình kể cả trong nước hay các quốc gia láng giềng. Quán mới nào mở, khu nào có bán món gì ngon nhất, dù trong ngỏ hẻm khó tìm, GenZ đều lùng sục tới tận nơi, thậm chí nhiều lần và review rất bài bản, chi tiết. Đơn cử như làn sóng mì cay 7 cấp độ, hay làn sóng trà sữa trân chân đường đen từng "làm mưa làm gió" một thời. Chỉ cần gõ trên Google hay Tiktok là bạn có ngay những màn review cực đầy đủ, tỉ mỉ từ GenZ chỉ với vài phút. Từ món ăn đắt đỏ đến những món quen thuộc như mì ăn liền, GenZ đều có những trải nghiệm ẩm thực thú vị và ăn uống chuẩn mốt, chuẩn phong cách.
Hiện nay, tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị có đến hàng trăm loại mì, thế nhưng mì 3 Miền là sản phẩm nổi bật được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lý do GenZ yêu thích 3 Miền không chỉ vì sự tiện lợi, thơm ngon, thích hợp cho những chuyến du lịch, cắm trại, mà còn bởi được trải nghiệm hương vị ẩm thực trên mọi miền đất nước theo một cách mới mẻ và hiện đại.
Mì 3 Miền nước cốt ngon chuẩn mốt
Hướng tới một thế hệ năng động và ưa thích sự đa dạng, mì 3 Miền nhanh chóng ghi điểm khi gói trọn phong vị 3 miền Bắc, Trung, Nam trong từng sản phẩm với nhiều hương vị độc đáo, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm cái mới từ các bạn trẻ GenZ một cách thật chuẩn mốt. Đặc biệt, gói Nước Cốt đột phá đã tạo nên sự khác biệt của mì 3 Miền so với các loại mì chỉ có gói muối, gói gia vị thông thường. Sự thay đổi này đã tạo nên một cơn lốc cuốn hút khiến hàng trăm bạn trẻ chú ý và thích mê các sản phẩm từ thương hiệu. Với thành phần cô đọng từ thịt và xương hầm, mang đậm tinh túy ẩm thực Việt, "siêu phẩm" gói Nước Cốt giúp cho tô mì thêm đậm đà, thơm phức, ngon miệng khiến hội ghiền mì hoàn toàn bị chinh phục.
Gói nước cốt cô đọng khiến trải nghiệm ăn mì trở nên chuẩn mốt
Với cảm hứng làm nên một sản phẩm thú vị ấn tượng, kết hợp công thức độc đáo và ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất vào quá trình chế biến, UNIBEN đã cho ra đời gói nước cốt chất lượng cao giữ trọn tinh hoa ẩm thực Việt, không chỉ đem đến một tô mì ngon mà còn tạo nên một tiêu chuẩn ăn mì mới của các thế hệ trẻ hiện đại: Mì ngon là phải có Nước Cốt.
Giờ đây, trải nghiệm mì ăn liền không còn gắn liền với hình ảnh bận rộn, ăn uống vội vàng, qua loa mà ngược lại, ẩm thực mì ăn liền trở thành trải nghiệm cảm hứng đầy sống động và sáng tạo. Bát mì ăn liền với nước cốt cô đặc chứa đựng một tinh thần tôn vinh tinh hoa ẩm thực dân tộc, đề cao khẩu vị người Việt, mang đến một trải nghiệm thưởng thức thật sự ấn tượng và chuẩn mốt cho GenZ, food blogger và những tiktoker sành ăn nhất hội mê khám phá ẩm thực.
Mì 3 Miền đa dạng hương vị, tinh túy ẩm thực Việt
Không ngừng khám phá, không ngừng đặt tiêu chuẩn cao hơn và đòi hỏi nhiều sự khác biệt, GenZ còn quan tâm đến công nghệ và quy trình làm nên sản phẩm. Hiểu được tâm lý nhóm khách hàng này, UNIBEN đã chủ động giới thiệu quy trình chọn lọc nguyên liệu khắt khe với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng kỹ thuật nước cốt hầm nhiều giờ đến người tiêu dùng.
Theo đó, ở quy trình hầm, nguyên liệu tươi được sắp xếp cẩn thận trong một nồi đun áp suất cỡ lớn, nêm nếm thêm gia vị theo công thức chuẩn rồi hầm trong nhiều giờ. Khâu hầm được coi là hoàn tất khi nước cốt đạt đến độ sánh nhất định, ánh sắc nâu cam hấp dẫn, thơm ngậy vị tôm, thịt quyện với rau củ. Những giọt tinh túy này sau đó sẽ trải qua một quá trình thanh trùng và cô đặc hiện đại, đóng thành gói nước cốt tôm chua cay đặc biệt vừa giữ nguyên chất dinh dưỡng, vừa gấp đôi độ đậm đà. Đây chính là những lý do khiến ngày càng nhiều GenZ mê mì 3 Miền và sáng tạo đủ kiểu thưởng thức từ gói mì chuẩn mốt nhưng vẫn mang đậm phong vị, tinh túy của ẩm thực dân tộc.