MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giữa ồn ào ly hôn nghìn tỉ: Ông Vũ sắm siêu xe, bà Thảo làm từ thiện

25-03-2019 - 17:36 PM | Sống

Chỉ còn 2 ngày nữa, phiên xử ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ diễn ra. Trước căng thẳng ly hôn, vợ chồng vua cafe vẫn liên tục tổ chức các hoạt động lễ hội, từ thiện.

Chỉ còn 2 ngày nữa, phiên xử ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ diễn ra. Trước căng thẳng ly hôn, vợ chồng vua cafe vẫn liên tục tổ chức các hoạt động lễ hội, từ thiện.

Ngày 27.3 tới, tòa án Nhân dân TP Hồ Chí Minh tiếp tục xử vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Những tranh chấp giữa 2 vợ chồng vẫn chưa đi đến thống nhất. Tỉ lệ phân chia tài sản và số tiền 2.100 tỉ đồng trong các ngân hàng của 2 vợ chồng vẫn là những nút thắt của vụ án.

Giữa ồn ào ly hôn nghìn tỉ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không tiếc tiền chi vào các hoạt động của Trung Nguyên.

Tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra từ 9-12.3 vừa qua, Tập đoàn Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại khiến nhiều người trầm trồ vì độ chịu chơi của mình.

Trung Nguyên đã điều động 2 chiếc Jeep Wrangler, 2 xe siêu xe Rolls-Royce Phantom hay SUV hạng sang Range Rover để hộ tống dàn người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trương Thị May đến tham dự lễ hội.

Giữa ồn ào ly hôn nghìn tỉ: Ông Vũ sắm siêu xe, bà Thảo làm từ thiện - Ảnh 1.

Dàn siêu xe hộ tống người đẹp trong lễ hội mới đây của Trung Nguyên

Ông Vũ cũng được biết đến là một trong những tay chơi xe với bộ sưu tập xe sang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đầu năm 2019, chủ tịch cafe Trung Nguyên lại vừa mạnh tay sắm thêm vào bộ sưu tập của mình cặp đôi Mercedes-AMG G63 Edition 1 với trị giá hơn 8 tỉ đồng cho mỗi chiếc.

Đây chính là hai trong số 6 chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đầu tiên về Việt Nam, đồng thời là phiên bản cao cấp và đắt nhất trong dòng G-Class của gia đình Mercedes-Benz.

Trước đó trong năm 2018, ông Vũ đã sắm ít nhất 8 chiếc xe sang vào bộ sưu tập của mình.

Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức trình diễn siêu xe cùng người đẹp thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới đây đã có chuyến đi từ thiện tại vùng cao.

Trên trang có nhân, bà Thảo chia sẻ những hình ảnh đi từ thiện vui vẻ với bà con vùng cao.

Giữa ồn ào ly hôn nghìn tỉ: Ông Vũ sắm siêu xe, bà Thảo làm từ thiện - Ảnh 2.
Giữa ồn ào ly hôn nghìn tỉ: Ông Vũ sắm siêu xe, bà Thảo làm từ thiện - Ảnh 3.

Bà Thảo tham gia hoạt động từ thiện vùng cao

Theo Thùy Dung

Lao động

Trở lên trên