TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giữa tâm bão sinh con trong "bí mật", Meghan lại bị chị gái bóc trần sự thật, chỉ ra lý do vì sao cô "không ưa" chị dâu Kate

13-04-2019 - 22:30 PM | Sống

Giữa tâm bão sinh con trong "bí mật", Meghan lại bị chị gái bóc trần sự thật, chỉ ra lý do vì sao cô "không ưa" chị dâu Kate

Meghan được cho là không muốn bị lu mờ trước chị dâu Kate và tìm cách biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý khi vào ngày 11/4 vừa qua, Điện Kensington lên tiếng xác nhận Meghan sẽ sinh con trong bí mật, không giới thiệu con đầu lòng trước công chúng ngay sau khi sinh.

Quyết định này của nữ công tước xứ Sussex đã khiến người hâm mộ thất vọng và giận dữ. Chưa dừng lại ở đó, Meghan lại tiếp tục trở thành chủ đề bị chị gái cùng cha khác mẹ châm biếm, chỉ trích trên truyền hình. Theo đó, trong bộ phim tài liệu sắp tới của Quest Red với về cặp đôi Harry - Meghan, bà Samantha xuất hiện trong phim tài liệu nói về sự lựa chọn thời trang của em gái mình.

Theo Samantha Markle, Meghan luôn cảm thấy ghen tị với Công nương Kate và tìm mọi cách để bản thân không bị lu mờ. Nữ công tước xứ Sussex thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nên bà bầu này chi mạnh tay cho việc mua sắm những trang phục hàng hiệu đắt đỏ.

Giữa tâm bão sinh con trong bí mật, Meghan lại bị chị gái bóc trần sự thật, chỉ ra lý do vì sao cô không ưa chị dâu Kate - Ảnh 1.

Samantha Markle xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về Hoàng tử Harry và Meghan.

Giữa tâm bão sinh con trong bí mật, Meghan lại bị chị gái bóc trần sự thật, chỉ ra lý do vì sao cô không ưa chị dâu Kate - Ảnh 2.

Meghan được cho là luôn cảm thấy ghen tị với chị dâu Kate.

Theo Samantha, Meghan đã lựa chọn những trang phục đắt đỏ để mình trở nên nổi bật hơn so với tủ quần áo của các bà vợ hoàng gia. Công nương Kate được biết đến là một nàng dâu tiết kiệm, luôn sử dụng những nhãn hiệu quần áo tầm trung và tái sử dụng chúng trong những sự kiện khác nhau. Mặc dù vậy, Công nương Kate vẫn luôn tỏa sáng.

Trong khi đó, Meghan là một nàng dâu hoàng gia mới, việc xây dựng phong cách, hình ảnh trong mắt công chúng là điều cực kỳ quan trọng. Meghan không muốn bắt chước chị dâu Kate và muốn bản thân nổi bật hơn nên đã lựa chon giải pháp là sử dụng những thương hiệu đình đám, có tên tuổi.

Đó là lý do vì sao, trong suốt thời gian mang bầu, Meghan không lựa chọn những thương hiệu dành cho bà bầu mà lựa chọn các trang phục thiết kế đẳng cấp, thời thượng. Mặc dù vậy, sự lựa chọn của Meghan đã gây ra phản ứng trái chiều vì quá tốn kém và lãng phí.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên