MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt

30-10-2023 - 12:45 PM | Lifestyle

Dạo này Sơn Tùng chăm chỉ gặp gỡ đồng nghiệp, netizen nghi vấn "Sếp" sắp có tin vui.

Tối 29/10, Ngô Kiến Huy gây sốt khi đăng tải bức ảnh gặp gỡ Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vỹ Văn. Khoảnh khắc này khiến những khán giả yêu thích phim Chàng trai năm ấy xúc động vì sau gần 1 thập kỷ công chiếu thì các nghệ sĩ vẫn giữ tình bạn đẹp.

So với 3 thành viên còn lại, Sơn Tùng là người khá kín tiếng và ít khi xuất hiện trong những dịp gặp gỡ thân mật như thế này. Tuy nhiên, gần đây Sơn Tùng hết tụ họp với Phạm Quỳnh Anh lại lộ diện tươi rói bên 2 người bạn Ngô Kiến Huy và Hứa Vỹ Văn khiến cư dân mạng nghi vấn nam ca sĩ sắp có sự kiện đặc biệt.

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt - Ảnh 1.

Sơn Tùng nhí nhảnh bên Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vỹ Văn

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt - Ảnh 2.

Đây là những diễn viên trong Chàng trai năm ấy, công chiếu vào năm 2014

Không chỉ xuất hiện với vẻ rạng rỡ, Sơn Tùng còn gây chú ý bởi động thái lạ. Dù bài đăng của Ngô Kiến Huy chỉ tag tên (gắn thẻ) 2 người là Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vỹ Văn nhưng "thánh soi" phát hiện Sơn Tùng là người có tương tác "nhanh như chớp". Nam ca sĩ dù không được nhắc trong bài đăng nhưng đã thả "Haha", chứng minh sự thân thiết với Ngô Kiến Huy. Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng thể hiện những cảm xúc như thế này trên mạng xã hội.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh đã làm rộ tin Sơn Tùng sắp cưới khi đăng ảnh chúc đàn em hạnh phúc. Với hàng loạt hint liên tục trong mấy ngày qua, cư dân mạng càng thêm nghi vấn Chủ tịch sắp nhập hội "đưa nàng về dinh".

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt - Ảnh 3.

Sơn Tùng nhanh tay thả "Haha" cho bài đăng của Ngô Kiến Huy dù không được tag tên

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt - Ảnh 4.

Trước đó ít ngày, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nhắn nhủ Sơn Tùng: ""Chúng ta đều đã trưởng thành rồi, phải thật hạnh phúc nhé"

Hồi tháng 7/2020, Sơn Tùng từng nói về dự định có một mái ấm viên mãn: "Sau 30 tuổi, tôi cũng sẽ dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, cho bố mẹ nhiều hơn. Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ. Sứ mệnh của tôi đó: Phải hạnh phúc. Không phải là tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời". Đến tháng 7/2024, Sơn Tùng sẽ tròn 30 tuổi.

Giữa tin đồn sắp cưới, Sơn Tùng lộ diện tươi rói bên hội bạn 1 thập kỷ và còn có động thái đặc biệt - Ảnh 5.

Sơn Tùng từng chia sẻ mong có một gia đình êm ấm sau khi bước sang tuổi 30

Theo Hạ Anh

Phụ nữ mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên