MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

GM bán xe online, hỗ trợ trả góp 7 năm không lãi thời COVID-19

25-03-2020 - 15:51 PM | Thị trường

Với hàng triệu người Mỹ được chính phủ yêu cầu chỉ ra khỏi nhà khi cần thiết và vẫn còn đang tăng lên, hướng tiếp cận của GM là hợp lý dù hiệu quả có thể còn là dấu hỏi lớn.

Chương trình bán xe online có tên Shop Click Drive của GM cho phép khách hàng chọn đại lý thuộc bất kỳ thương hiệu nào thuộc tập đoàn như Buick, Cadillac, Chevrolet hay GMC để "giao tiếp", thích hợp nhất là các đại lý gần nhà. Họ sẽ được cung cấp dữ liệu về số xe mà đại lý này hiện có, mẫu mã, các chương trình khuyến mãi và đương nhiên không thể thiếu là thông số từng bản.

Sau khi đã chọn xong mẫu xe nguyên bản, người dùng sẽ chuyển sang giai đoạn tùy biến xe online, sau đó là các tùy chọn thanh toán như mua, trả góp, hỗ trợ tài chính hay thuê cùng tổng số tiền họ ước tính phải chi trả. Chỉ đến bước này người dùng mới phải điền thông tin cá nhân giúp họ thoải mái hơn trong việc đổi quyết định.

Sau khi đã chọn phương thức thanh toán, người dùng sẽ đăng ký các khoản tín dụng đi kèm đồng thời đặt lịch bàn giao xe tới tận nhà. Tập đoàn Mỹ sau đó sẽ gửi mail xác nhận lại thời điểm đại lý có thể bàn giao, tối thiểu là 48 tiếng.

Theo đại diện GM, Shop Click Drive dù còn một số khuyết điểm (chẳng hạn như không lưu lại các trường lựa chọn người dùng đã điền khiến họ đôi lúc phải điền lại do bấm nhầm hay mất mạng) nhưng là phương thức vô cùng tiện lợi xét trên góc nhìn của người dùng. Ngoài ra, trong giai đoạn khó khăn như hiện tại, GM cũng hỗ trợ người mua xe trả góp 84 tháng thanh toán đầu tiên không lãi.

Tham khảo: Carscoops

GM bán xe online, hỗ trợ trả góp 7 năm không lãi thời COVID-19 - Ảnh 1.

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên