TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GNN Express "ôm" 5,5 tỉ đồng: Công an phủ nhận tham gia buổi làm việc

04-09-2018 - 21:24 PM | Thị trường

GNN Express "ôm" 5,5 tỉ đồng: Công an phủ nhận tham gia buổi làm việc

Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, TP Hà Nội) khẳng định không có mặt tại buổi làm việc của công ty GNN với các khách hàng như thông tin công ty này thông báo trên một fanpage.

Chiều 4-9, một số đối tác của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh GNN (GNN Express) đã đến trụ sở công ty này với hy vọng được giải quyết vụ việc, đòi lại số tiền mà công ty này chưa thanh toán cho họ sau khi giao hàng và thu tiền hộ.

Tuy nhiên, trụ sở công ty GNN nằm sâu trong ngõ 64, đường Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa, Hà Nội) đã "cửa đóng then cài", một số khách hàng gọi cửa nhưng không có người nào ra tiếp.

GNN Express ôm 5,5 tỉ đồng: Công an phủ nhận tham gia buổi làm việc - Ảnh 1.

Trụ sở Công ty GNN cửa đóng then cài chiều 4-9 - Ảnh: Minh Chiến

Trước trụ sở của GNN có dán thông báo đóng dấu đỏ và chữ ký đề tên ông Hoàng Ngọc, Tổng giám đốc GNN, với nội dung: Thời gian qua, hoạt động công ty GNN gặp nhiều khó khăn, đã lâm vào cảnh không cân đối được thu - chi dẫn đến việc sử dụng và lạm dụng tiền thu hộ (COD) của khách hàng.

Đáng chú ý, tổng số tiền nợ của GNN Express hiện tại lên đến 5,5 tỉ đồng. Ngoài ra, người tên Ngọc cũng thừa nhận năng lực quản lý yếu kém của mình là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Người tên Ngọc cũng thừa nhận đã ra tự thú trước cơ quan pháp luật, xin hứa nhận trách nhiệm về toàn bộ sự việc và thông báo công ty dừng hoạt động từ ngày 1-9. “Các cá nhân chưa được thanh toán các khoản tiền thu hộ và các đối tác khác còn tồn công nợ của GNN có thể gửi yêu cầu khởi kiện tại các tòa án có thẩm quyền”- thông báo của GNN nêu rõ.

GNN Express ôm 5,5 tỉ đồng: Công an phủ nhận tham gia buổi làm việc - Ảnh 2.

Công ty GNN thông báo buổi làm việc với khách hàng có sự tham gia của công an phường Ô Chợ Dừa


Trong một thông báo xuất hiện trên Fanpage được cho là của công ty này cho biết trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 10 giờ ngày 4-9, ông Hoàng Ngọc sẽ làm việc với các khách hàng về một số vấn đề liên quan đến vụ việc. Đáng chú ý, thông báo này còn nêu rõ buổi làm việc có sự tham gia của Công an phường Ô Chợ Dừa để bảo đảm trật tự bởi trước đã xảy ra xô xát từ phía khách hàng gây nên thương tích và nguy hiểm cho ông Ngọc.

Tuy nhiên trao đổi với Báo Người Lao Động chiều cùng ngày 4-9, Trung tá Nguyễn Văn Khoát, Trưởng Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), khẳng định Công an phường này không tham gia buổi làm việc như công ty này thông báo. “Không có bất cứ cán bộ nào, kể cả cảnh sát khu vực của phường tham gia buổi làm việc”- Trung tá Khoát nhấn mạnh.

Ông Khoát cũng cho biết thêm chưa có khách hàng nào đến Công an phường trình báo hay tố cáo các sự việc liên quan đến công ty GNN.


Theo Minh Chiến

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên