TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GO FINANCE 2019: Đấu trường Tài chính – Chứng khoán chính thức quay trở lại

GO FINANCE 2019: Đấu trường Tài chính – Chứng khoán chính thức quay trở lại

Go Finance là cuộc thi về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán được tổ chức thường niên với quy mô lớn bởi CLB Chứng khoán Sinh viên SSC, dưới sự bảo trợ của giới chuyên môn trong Viện Ngân hàng – Tài Chính, trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, cũng như các chuyên gia đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Ngày 25/3, CLB Chứng khoán Sinh viên SSC trực thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi họp báo phát động cuộc thi Go Finance 2019 với chủ đề “Awake your Ambition – Đánh thức khát vọng”

Go Finance là cuộc thi về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán được tổ chức thường niên với quy mô lớn bởi CLB Chứng khoán Sinh viên SSC, dưới sự bảo trợ của giới chuyên môn trong Viện Ngân hàng – Tài Chính, trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, cũng như các chuyên gia đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Trong suốt 6 mùa qua, Go Finance luôn là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán.

Tham dự buổi họp báo có đại diện các lãnh đạo viện Ngân hàng – Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện các nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông của cuộc thi.

Phát biểu tại buổi họp báo, PGS.TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính chia sẻ: “Go Finance là một cuộc thi giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu, kĩ năng mềm tốt và tự chủ được bản thân và SSC là một mô hình hoạt động thu nhỏ thành công, hiệu quả và ổn định của trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Tiếp nối họp báo, ông Đỗ Anh Vũ – Chánh Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết: “Năm 2018, Việt Nam được đánh giá là thị trường thành công nhất trong khu vực. Dưới sự chỉ đạo từ Chính phủ và Bộ Tài chính, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn duy trì được đà tăng trưởng tốt, là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, với hơn một năm hoạt động, thị trường chứng khoán phái sinh được đánh giá là một kênh đầu tư phòng vệ rủi ro hiệu quả. Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Về Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tính chuyên môn của cuộc thi xứng đáng là một trong những cuộc thi học thuật hàng đầu miền Bắc”.

Thay đổi khác 6 mùa trước đó, Go Finance bước sang tuổi thứ 7 với những đổi mới rất đáng chờ đợi. Không chỉ hướng tới các đối tượng là sinh viên năm 3,4 mà sinh viên năm 1, 2 đam mê khối ngành Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán cũng có thể tham gia sân chơi lớn này. Đặc biệt, tổng trị giá giải thưởng năm này lên tới 300 triệu đồng với 01 giải Nhất 20 triệu đồng, 01 giải Nhì 7 triệu đồng, 01 giải Ba 3 triệu đồng, 02 giải Khuyến khích 1 triệu đồng, 01 giải Triển vọng trị giá 500 nghìn đồng, đặc biệt là 5 suất thực tập tại BSC và nhiều học bổng, phần quà đến từ các nhà tài trợ.

Go Finance 2019 diễn ra trong 5 vòng thi từ ngày 18/03 đến ngày 22/05:

VÒNG 1: ACCESS (18/03-28/03) - Vòng sơ loại online.

VÒNG 2: WORK UP (31/03) - Thi giấy test kiến thức chuyên sâu.

VÒNG 3: ANALYZE (04/04 – 13/04) - Giải case study.

VÒNG 4: KNOCK-DOWN (17/04 – 10/05) - Đầu tư thực tế và phân tích tài chính.

VÒNG 5: EXCEL (22/05) - Đêm chung kết.

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên