TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Go-Jek thử nghiệm Go-Bike và Go-Send vào ngày mai 18/7 ở TPHCM, tháng 9 ra mắt chính thức

17-07-2018 - 11:43 AM | Doanh nghiệp

Ứng dụng gọi xe này sẽ ra mắt tại Việt Nam với tên thương hiệu Go-Viet và sẽ bắt đầu thử nghiệm bằng một đội ngũ lái xe nhỏ vào ngày 18/7 và chính thức ra mắt vào ngày 5/9.

Dịch vụ gọi xe của Indonesia là Go-Jek sẽ thử nghiệm với 500 khách đầu tiên vào ngày 18/7 tại khu vực trung tâm thành phố TP HCM. Việc thử nghiệm sẽ diễn ra trong 5 ngày, bắt đầu từ ngày 18/7.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Go-Jek sẽ chính thức ra mắt tại TP HCM vào đầu tháng 9. Ban đầu, startup của Indonesia sẽ tập trung vào Go-Bike và Go-Send.

Go-Jek thử nghiệm Go-Bike và Go-Send vào ngày mai 18/7 ở TPHCM, tháng 9 ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mục tiêu lâu dài của họ là nhắm tới mảng giao thức ăn Go-Food và mảng payment (thanh toán điện tử). Và Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên của Go-Jek.

Sau giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng Go-Viet sẽ được triển khai rộng khắp tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng mở rộng ra Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

"Chiến lược của chúng tôi là kết hợp công nghệ hàng đầu thế giới được phát triển bởi Go-Jek với hiểu biết thị trường sâu sắc và kinh nghiệm của đội ngũ ở địa phương, tạo ra một doanh nghiệp thực sự am hiểu khách hàng", CEO Go-Jek Nadiem Makrin từng chia sẻ với Neikkei.

Về phần mình, ông Nguyễn Vũ Đức, CEO và Đồng sáng lập GO VIET cho biết: "Cùng với đội ngũ của Go-Jek, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt, đồng thời đem đến nguồn thu nhập ổn định cho hàng chục ngàn tài xế thông qua nền tảng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, được tối ưu hoá riêng cho thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành nền tảng đa dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ từng bước phát triển hệ sinh thái trên ứng dụng Go-Viet, bắt đầu bằng dịch vụ kết nối vận tải và giao hàng, trước khi triển khai dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ hộ, thanh toán điện tử và các dịch vụ khác.

Theo Thế Trần

Trí thức trẻ

Trở lên trên