TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Go2Joy - Startup Việt kêu gọi thành công 3 triệu USD

27-02-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Go2Joy - Startup Việt kêu gọi thành công 3 triệu USD

Cập nhật từ Deal Street Asia, 2,5 triệu USD từ 4 quỹ đầu tư (bao gồm STIC Ventures và KB Investment) đã tìm được đích đến tại Go2Joy, một startup Việt. Go2Joy là ứng dụng đặt phòng theo giờ và qua đêm được mệnh danh là "Kỳ Lân" Yanolja phiên bản Việt.

Tham chiếu sự tương đồng từ thành công của Yanolja, Go2Joy hứa hẹn một cơ hội sinh lợi cực lớn cho các nhà đầu tư công nghệ ở vòng này.

Ông Simon Byun, CEO người Hàn của Go2Joy chia sẻ chân tình: "Chúng tôi nắm bắt rất rõ hành vi của người dùng qua 3 năm vừa phát triển vừa củng cố hạ tầng. Thành quả hiện tại là sự nỗ lực không mệt mỏi, không chùn bước của tập thể các nhân viên. Tôi tự hào vì họ. Sắp đến, chúng tôi sẽ dành tất cả tài nguyên để tạo ra càng nhiều giá trị và tiện ích cho thương hiệu và phát triển "con người". Tin rằng, nguồn nhân lực chất lượng và đầy nhiệt huyết sẽ là bước đi quan trọng để chinh phục người dùng khó tính tại Việt Nam cũng như quốc tế."

Go2Joy - Startup Việt kêu gọi thành công 3 triệu USD - Ảnh 1.

Trên thực tế, ứng dụng Go2Joy tạo ra một nền tảng rất thân thiện cho người dùng có nhu cầu đặt phòng nhanh và riêng tư. Chỉ cần lướt nhanh, người dùng có thể tìm được ngay các khách sạn ưng ý với nhiều tiêu chí như: gần bạn nhất, có khuyến mãi nhiều, được đánh giá cao hay có view 360o đẹp. Việc chọn giờ, đặt phòng sẽ hoàn tất với một cú nhấp. Bước thanh toán càng đơn giản với nhiều chế độ linh hoạt như tiền mặt hay ví điện tử. Tổng kết lại, việc đặt phòng trở nên đơn giản, nhanh chóng và bảo mật hơn tại Go2Joy thay cho việc phải lùng tìm từng khách sạn trong các ngày cao điểm.

Go2Joy - Startup Việt kêu gọi thành công 3 triệu USD - Ảnh 2.

Điều này nói rõ, Go2Joy nắm bắt được "điểm đau" của khách hàng. Đây sẽ là yếu tố tiên quyết giúp thương hiệu làm nên tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Với việc chỉ có 5% nhu cầu đặt phòng hiện tại được thực hiện qua ứng dụng công nghệ, không gian phát triển cho Go2Joy và các ứng dụng cùng ngành còn rất lớn nhưng cũng đầy thách thức cam go trong việc thay đổi hành vi người dùng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên