MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gói margin MG68 - lãi suất hấp dẫn cho NĐT mở mới tại APG

Gói margin MG68 - lãi suất hấp dẫn cho NĐT mở mới tại APG

Từ 01/09/2021, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại CTCP Chứng khoán APG sẽ được ưu đãi lãi suất margin chỉ 6.8%/năm.

Hiện tượng "giãn cách xã hội – đầu tư chứng khoán" đã và đang trở thành chủ đề nóng trong thời gian vừa qua, điều đó thể hiện sự quan tâm và chú ý của nhiều nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư mới (F0) đối với một lĩnh vực thiết yếu như chứng khoán. Cụ thể, trong tháng 8, nhà đầu tư trong nước mở mới 120,506 tài khoản chứng khoán, tăng hơn 19,600 tài khoản so với tháng trước đó. Lũy kế 8 tháng đầu năm, nhà đầu tư trong nước mở mới 842.405 tài khoản chứng khoán, lớn hơn tổng số tài khoản mở mới trong 3 năm 2018; 2019 và 2020 cộng lại (tổng 3 năm đạt 837.345 tài khoản). Với một dẫn chứng đơn giản như vậy cho thấy chứng khoán hiện vẫn là kênh đầu tư vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Đồng hành cùng những nhà đầu tư mới tham gia thị trường với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư tốt nhất với chi phí cực kỳ ưu đãi, CTCP Chứng Khoán APG chính thức triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất margin 6.8%/năm. Sản phẩm ưu đãi lãi suất margin 6.8% là sản phẩm APG dành riêng cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại APG từ ngày 01/09/2021 đến ngày 31/12/2021.

Gói margin MG68 - lãi suất hấp dẫn cho NĐT mở mới tại APG - Ảnh 1.

Có thể nói đây là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Lãi suất margin chỉ 6.8%/năm có thể coi là mức thấp nhất trên thị trường hiện nay, thậm chí là khá ưu đãi so với lãi suất cho vay ngân hàng khi mức đang giao động 7- 10% tùy theo đối tượng. Gói margin này còn có ưu điểm dư nợ cho vay lớn, khách hàng mới không yêu cầu số vốn đầu tư ban đầu nhưng có thể vay với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng/khách hàng, tổng hạn mức của chương trình lên tới 500 tỷ đồng. Ngoài ra, danh mục cho vay với tổng số lượng hơn 300 mã chứng khoán mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn cho các quyết định đầu tư của mình.

Chi tiết về gói sản phẩm xem thêm tại đây.

Hoặc liên hệ hotline 0918410277 để được hỗ trợ.

Được biết CTCP Chứng Khoán APG (APG) thành lập từ năm 2007 và đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Việc tăng vốn thành công trong tháng 6 vừa qua nằm trong chiến lược định hướng phát triển dài hạn của công ty nhằm mở rộng mạng lưới và lan tỏa thương hiệu APG thông qua các sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, đà tăng trưởng vô cùng ấn tượng của cổ phiếu APG trên sàn HSX hiện tại cũng là một minh chứng cho kì vọng vào sự lớn mạnh của APG trong thời gian tới.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên