MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gợi ý lựa chọn nền tảng giao dịch chứng khoán hiệu quả, tăng lợi nhuận

21-03-2022 - 10:00 AM | Thị trường chứng khoán

Gợi ý lựa chọn nền tảng giao dịch chứng khoán hiệu quả, tăng lợi nhuận

Tùy vào từng đối tượng và mục đích sử dụng, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho riêng mình một nền tảng giao dịch hiệu quả, tiện lợi. Nhưng trên hết, các công ty chứng khoán cung cấp các nền tảng giao dịch này cũng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của nhà đầu tư.

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia giao dịch chứng khoán, chắc hẳn bạn đã phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với các công cụ giao dịch, loay hoay không nhớ cách đặt lệnh, thiếu các công cụ hỗ trợ ra quyết định đầu tư, quản trị rủi ro... Nếu giao dịch ký quỹ, một số nhà đầu tư lại phải quản lý tài khoản ở nhiều nơi, gây mất thời gian và thiếu tập trung. Bài viết này sẽ gợi ý cho các nhà đầu tư hai nền tảng giao dịch hiệu quả đang được nhiều người tin dùng.

Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp MAStrade

MAStrade là công cụ giao dịch chứng khoán được xây dựng trên nền tảng web, giúp nhà đầu tư thuận tiện cho việc truy cập, đăng nhập và giao dịch. Tại MAStrade, các nhà đầu tư mới lẫn chuyên nghiệp có thể quản lí các tài khoản giao dịch cơ sở và phái sinh tại một nơi, bằng thao tác chuyển đổi lựa chọn tài khoản ở góc phải màn hình hoặc ở bất cứ trường thông tin tài khoản nào trên MAStrade.

Bên cạnh đó, với thiết kế màn hình giao dịch chuyên biệt, nhà đầu tư có thể nắm trọn mọi thông tin và thao tác chỉ trên một màn hình. Cụ thể, nhà đầu theo dõi được bảng giá, biểu đồ phân tích kỹ thuật, khung đặt lệnh, sổ lệnh và thông tin danh mục tài sản trên cùng màn hình.

Gợi ý lựa chọn nền tảng giao dịch chứng khoán hiệu quả, tăng lợi nhuận - Ảnh 1.

Đặc biệt, công cụ đặt lệnh được ưu tiên tối ưu hết năng suất. Với các nút đặt lệnh theo chiều ngang, đặt lệnh theo chiều dọc, đặt lệnh nhanh, click vào vùng giá để đặt lệnh… nhà đầu tư có thể thao tác nhanh chóng khi rê chuột ở bất kì khu vực nào trên bảng điện, bắt ngay cơ hội khi có thể.

Gợi ý lựa chọn nền tảng giao dịch chứng khoán hiệu quả, tăng lợi nhuận - Ảnh 2.

Đặc biệt, khả năng quản trị rủi ro của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng tính năng ngắt lỗ tự động (stop loss) theo mức giá định sẵn. Nếu bạn là người thường hay di chuyển, hoặc không có thời gian theo dõi bảng giá, tính năng này sẽ giúp bạn bảo toàn tài khoản trước những pha rung lắc của thị trường.

Ứng dụng giao dịch My Asset

My Asset là ứng dụng giao dịch chứng khoán trên nền tảng App được xây dựng và phát triển bởi Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam). Thừa hưởng sức mạnh về công nghệ của tập đoàn, My Asset luôn là một trong những ứng dụng giao dịch được đánh giá cao bởi người dùng. My Asset có thiết kế thân thiện khiến người sử dụng rất dễ tìm hiểu thao tác. Nút "Giao dịch" di chuyển trên mọi màn hình, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng đi đến màn hình đặt lệnh chỉ với một chạm, nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi tiểu khoản giao dịch cơ sở và phái sinh chỉ trong một lần đăng nhập vào App.

Tính năng lưu trữ và quản lý hiệu suất đầu tư trên App như một trợ lý đắc lực giúp nhà đầu tư quản lý và kiểm soát được hiệu quả giao dịch của các tài khoản. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể đọc tin tức, theo dõi các báo cáo phân tích doanh nghiệp, phân tích vĩ mô, từ đội ngũ chuyên gia phân tích tại CTCK Mirae Asset, xem các bản tin video nhận định thị trường hàng ngày một các dễ dàng..

Gợi ý lựa chọn nền tảng giao dịch chứng khoán hiệu quả, tăng lợi nhuận - Ảnh 3.

Dù bạn là nhà đầu tư mới hay đã có kinh nghiệm, lựa chọn đúng nền tảng giao dịch và tận dụng hết sức mạnh của các công cụ sẽ giúp mang đến kết quả đầu tư tốt hơn. Do đó, hãy tìm hiểu kĩ trước khi ra quyết định, bởi các công cụ luôn có sẵn, và được các CTCK cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Tự hào là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu, có trụ sở tại Hàn Quốc, CTCK Mirae Asset Việt Nam đã và đang áp dụng những điểm mạnh về công nghệ vào thị trường Việt Nam cho khách hàng của mình. Quý độc giả quan tâm có thể mở tài khoản tại đường link https://masvn.com/register để trải nghiệm các dịch vụ ưu việt tại đây.

https://cafef.vn/goi-y-lua-chon-nen-tang-giao-dich-chung-khoan-hieu-qua-tang-loi-nhuan-20220319115221379.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
MAS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên