Golden Gate khánh thành nhà máy mới sản xuất cốt canh, kem và đồ viên cho hệ thống nhà hàng Golden Gate
Ông Đào Thế Vinh - Tổng giám đốc Công Cổ phần Tập đoàn Golden Gate chia sẻ: "Sự ra đời của nhà máy thứ hai đã giúp Golden Gate đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng toàn quốc."
- 19-06-2023Nova F&B tăng trưởng bất chấp đại dịch, biên lãi gộp cao hơn Golden Gate, NovaGroup có phải vì khó khăn mà chấp nhận bán “lúa non”?
- 12-06-2023Sau năm lãi khủng, Golden Gate chốt trả cổ tức tới 25.700 đồng/cổ phiếu nhưng dự kiến lợi nhuận giảm 75% năm 2023
- 05-06-2023Golden Gate lần đầu tiên đổi tên và đổi logo nhận diện thương hiệu sau 18 năm thành lập
Ngày 21/2/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate đã chính thức ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và Khánh thành Nhà máy thực phẩm thứ hai tại Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.
Golden Gate Foods tiền thân là công ty TNHH Tây Hồ Vĩnh Phúc thành lập vào ngày 29/10/2004. Từ tháng 2/2024, Tây Hồ Vĩnh Phúc đổi tên thành Công ty TNHH Golden Gate Foods, chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate.
Golden Gate Foods là công ty sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất và trung tâm sơ chế, chế biến, phân phối thực phẩm cho các nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate Group, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh và các tổ chức khác. Ngoài ra Golden Gate Foods còn cung cấp những dịch vụ như: Quản lý kho vận, R&D, chuyển giao công nghệ,...
Nhà máy thứ nhất được đặt tại An Khánh, với quy mô 3.200 m2 và hàng trăm nhân viên. Tại đây, nhà máy sơ chế và chế biến một số dòng sản phẩm trọng yếu để cung cấp thực phẩm đến toàn bộ chuỗi nhà hàng Golden Gate Group. Nhà máy đã đi vào hoạt động trong nhiều năm, với vai trò như Bếp Trung tâm đảm nhiệm: Sơ chế thịt, hải sản, rau củ quả; Sản xuất các loại sốt, mỳ tươi, há cảo. Hệ thống bếp nóng (hot kitchen) được áp dụng để chế biến các sản phẩm qua gia nhiệt, phục vụ hệ thống nhà hàng, nội bộ (staff meal) và bán ra thị trường.
Nhà máy thứ hai được đặt tại Thạch Thất, đã đi vào hoạt động từ tháng 01/2024 và chính thức khánh thành vào ngày 21/02/2024. Diện tích nhà máy rộng gần 2ha với 03 dây chuyền sản xuất: Cốt canh, kem và đồ viên. Công suất thiết kế 15.000 tấn thực phẩm mỗi năm
Nhà máy mới khánh thành tại Thạch Thất được trang bị hệ thống nồi ninh chậm tự động khép kín và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sản xuất các loại nước hầm xương, nước lẩu chất lượng, chiết xuất và giữ 100% thành phần tự nhiên của nguyên liệu
Hệ thống máy làm kem và nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà sản xuất của Ý cùng với công thức và tư vấn từ chuyên gia Ý. Dây chuyền sản xuất đồ viên với đa dạng đặc sản và nguyên liệu như đậu phụ phô mai, viên bò, heo, gà, hải sản, ...
Nhịp sống thị trường