TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GoViet đạt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng

03-03-2020 - 14:19 PM | Thị trường

GoViet đạt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng
Ảnh minh họa.

Ứng dụng gọi xe GoViet vừa công bố đã đạt mốc 200 triệu đơn hàng sau 18 tháng hoạt động.

Như vậy, số lượng đơn hàng của công ty này đã tăng gấp đôi chỉ 6 tháng sau khi GoViet cán mốc 100 triệu đơn hàng vào dịp sinh nhật 1 tuổi, vào tháng 8/2019. Kể từ khi ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8/2018 và Hà Nội vào tháng 9/2018, GoViet đã có hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 đối tác nhà hàng với hàng triệu người dùng Việt Nam.

Ông Phùng Tuấn Đức, Giám đốc vận hành của GoViet, chia sẻ: "Để GoViet đạt được cột mốc 200 triệu đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn như vậy phải kể đến sự ủng hộ của người dùng và các đối tác đã luôn sát cánh với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngoài việc phục vụ các nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng, chúng tôi rất vui khi cùng lúc tạo ra những tác động xã hội tích cực cho hàng trăm ngàn đối tác trên nền tảng GoViet.

Qua GoFood, GoViet đang mang lại cơ hội tăng trưởng doanh thu cho hàng chục ngàn nhà hàng, bao gồm rất nhiều nhà hàng nhỏ và siêu nhỏ, chưa từng có cơ hội tiếp cận với công nghệ kỹ thuật số và phương thức giao đồ ăn trực tuyến. Chúng tôi cũng không ngừng đổi mới để mang lại nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cho các đối tác tài xế, song song với việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng".

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên