TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab xích lô đúng ngày Cá tháng Tư

01-04-2019 - 15:30 PM | Sống

Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab xích lô đúng ngày Cá tháng Tư

Người dùng Grab tỏ ra ngỡ ngàng trước thông tin, Grab xích lô chính thức ra mắt. Thế nhưng, đây là chỉ một "niềm vui nho nhỏ" mà Grab dành tặng nhân dịp ngày Cá tháng Tư mà thôi!

"Xin chào, Grab Xích Lô đã chính thức ra mắt!" là dòng thông báo nổi bật mà người dùng ứng dụng đặt xe này nhận được ngày hôm nay - 1/4. Với lời giới thiệu: Đi lại thoải mái - An tâm giao nhận - Không lo bỏ bữa - Grab xích lô - Một phương tiện cho mọi nhu cầu của bạn đã sằn sàng lăn bánh!, Grab gây bất ngờ cho người dùng. 

Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab xích lô đúng ngày Cá tháng Tư - Ảnh 1.

Theo nội dung quảng cáo, người dùng có thể dùng Grab Xích Lô để giao nhận lẫn di chuyển, "một phương tiện cho mọi nhu cầu di chuyển".

Khi click vào nội dung để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ "3 trong 1" này, Grab cho biết sản phẩm mới khiến người dùng không phải bận tâm lo nghĩ nên chọn dịch vụ nào, bởi Grab Xích Lô có thể phục vụ được tất cả nhu cầu của bạn.

Tương tự các dịch vụ khác của Grab, người dùng có thể biết trước giá: Nhập điểm đón, điểm đến và giá sẽ hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. Giá cố định trong suốt hành trình, ngay cả khi kẹt xe.

"Lạ mà quen: Phương tiện hoài cổ nổi danh một thời nay được kết nối theo cách hiện đại nhất. Ngại gì không thử?", quảng cáo của Grab.

Thế nhưng, ngay khi người dùng thắc mắc "làm sao để đặt Grab Xích lô" thì những chú cá của Grab xuất hiện. Hóa ra đây chỉ là một trò đùa ngày cá tháng tư. 

Grab bất ngờ tung dịch vụ Grab xích lô đúng ngày Cá tháng Tư - Ảnh 2.

Grab thông báo: "Hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, cũng là ngày của nụ cười. Grab cũng muốn mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ vào ngày 1/4". 

Chắc hẳn phần lớn người dùng Grab sẽ "mắc bẫy" trò đùa ngày 1/4 của hãng khi click ngay vào để đọc thông tin quảng cáo mới. Tuy nhiên, bù lại, người dùng cũng nhận được một món quà nho nhỏ khác từ hãng. Theo đó, khách nhập mã DUACHOVUI sẽ được tặng 50.000 đồng cho đơn hàng GrabCar, GrabBike và GrabExpress; 50.000 đồng cho đơn hàng GrabFood áp dụng trên toàn quốc. Lưu ý, khách dùng ví Grab by Moca hoặc thanh toán thẻ mới được áp dụng chương trình này.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên