TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GV Taxi: nhiều lựa chọn đặt xe trong một ứng dụng công nghệ

19-11-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

GV Taxi: nhiều lựa chọn đặt xe trong một ứng dụng công nghệ

Sau khi ra mắt tính năng gọi taxi – xe máy, GV sẽ tiếp tục mở rộng ứng dụng, mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích để phục vụ công việc và cuộc sống thường ngày.

Tích hợp hầu hết các yêu cầu về xe di chuyển

GV Taxi là một ứng dụng gọi xe công nghệ với các tính năng gọi xe đa dạng như đặt xe máy, xe hơi riêng; xe taxi, xe taxi tải, vé xe,… Khách hàng mà GV hướng đến là người Việt và khách du lịch, phục vụ nhiều cho nhu cầu di chuyển nội địa.

Theo tìm hiểu, ứng dụng này đang được GV ASIA đầu tư và phát triển. Đội ngũ trực tiếp xây dựng và vận hành là các kỹ sư người Việt, cùng sự kết hợp và hỗ trợ từ Google thông qua nền tảng Google Maps. Nhờ vậy, GV có thể định vị người dùng trong khoảng cách chính xác nhất trong bán kính dưới 10m2, nhanh chóng xác định và kết nối người sử dụng tới tài xế gần nhất.

Với 70 ngàn tài xế đã đăng ký, 20 ngàn tài xế đang hoạt động trên toàn quốc, GV Taxi sẽ nhanh chóng phục vụ nhu cầu đi lại cho người dùng. Hiện GV bike - dịch vụ đặt xe máy đã hoạt động đều đặn trên toàn quốc.

GV Taxi: nhiều lựa chọn đặt xe trong một ứng dụng công nghệ - Ảnh 1.

Với nhu cầu gọi xe taxi, GV đưa đến 2 sự lựa chọn là xe hơi và xe taxi truyền thống. Riêng GV car - dịch vụ xe 5 chỗ (sedan) sẽ luôn có giá ổn định, không tăng giá.

GV cho phép người sử dụng của mình có thể đặt trước chuyến đi dài cho những ngày tới với giá cố định không tăng. Đặc biệt còn áp dụng khuyến mãi 15% cho toàn bộ chuyến đi, không kể xa gần. (Ví dụ: đặt xe di chuyển 200km giảm ngay 300.000đ).

"Hiện GV đã đạt con số 1,5 triệu khách hàng trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ lớn nhất của GV Taxi trong thời gian tới…", Đại diện GV ASIA cho biết.

Phát triển dự án đa dịch vụ trong tương lai

Mặc dù thị trường vẫn còn đang phát sốt với những công bố thu hút vốn đầu tư vào các ứng dụng gọi xe, nhưng đích đến của các nhà đầu tư lớn lại tỏ ra đầy tham vọng với cuộc chạy đưa ngày càng phá vỡ các giới hạn, nhằm rót vốn vào các… siêu ứng dụng

GV Taxi: nhiều lựa chọn đặt xe trong một ứng dụng công nghệ - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực di chuyển với dịch vụ gọi xe, GV Asia cũng có "tham vọng" hướng đến phát triển GV Taxi thành "siêu ứng dụng" trong tương lai.

Theo đó, GV Asia sẽ bổ sung thêm nhiều dịch vụ được sử dụng thường xuyên thông qua sự kết hợp cùng các đối tác khác. Nhà cung cấp và khách hàng có thể tích hợp GV với các dịch vụ và nhu cầu họ cần. Từ nền tảng kết nối công nghệ ưu việt, GV hướng tới đáp ứng tới các nhu cầu đa dạng khác của cuộc sống hàng ngày như Giao hàng, Giao đồ ăn, Du lịch,…

Rộng hơn là các dự án về: Đặt vé xe khách - GV BU; Đặt vé máy bay - GV AIR; Đặt nhân viên giúp việc tại nhà - GV JOB.

Đại diện công ty này chưa tiết lộ nguồn vốn kêu gọi đầu tư, nhưng cho biết cam kết tạo thu nhập ổn định cho đối tác tham gia mạng lưới với việc nghiên cứu tối ưu thu nhập tốt nhất cho tài xế trên từng chuyến đi; đồng thời, mang lại dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý cho mỗi chuyến đi.

Khách hàng đăng ký sử dụng GV Taxi qua app trên CH Play (Android) và Appstore (iOS), nhận được:

Tặng 200.000đ tiền mặt sau lần tải đầu tiên; Tặng 50 ngàn đồng sau khi giới thiệu bạn bè tải app GV thành công thông qua mã giới thiệu; GV cam kết không tăng giá giờ cao điểm, không thu phí dùng ứng dụng; Bảo hiểm chuyến đi cho khách hàng nếu xảy ra rủi ro tuyệt đối không mong muốn

Cước phí của GV Taxi dành cho người dùng là từ 5.000 đ/km với xe máy, từ 11.000 đ/km với xe taxi và xe hơi riêng.

Tải ứng dụng GV Taxi để sử dụng và nhận khuyến mãi tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên