TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ có tinh thần võ sĩ đạo

04-09-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ có tinh thần võ sĩ đạo

Người Nhật có câu: “Nếu là hoa, nguyện làm hoa anh đào; Nếu là người, nguyện một kiếp Samurai”. Bởi Anh đào và Samurai là hai biểu tượng đẹp nhất của tinh thần Nhật Bản - tinh thần võ sĩ đạo. Sáng trong, thanh khiết, kiên cường và đẹp đẽ trong từng giây phút.

Hoàng tử tình ca mang tinh thần võ sĩ đạo

Là chàng trai thanh xuân của nhiều người, Hà Anh Tuấn ghi dấu trong lòng khán giả không chỉ bằng âm nhạc mà còn bằng phong cách sống. Bởi nếu Hà Anh Tuấn muốn hát để nổi tiếng, anh đã không hoạt động đầy tính duy mỹ đến vậy.

Ở Hà Anh Tuấn, ta thấy rõ nét tinh thần võ sĩ đạo chân chính: trí tuệ - chân thành - dũng khí - giàu lòng trắc ẩn. Tinh thần ấy tỏa rạng trong âm nhạc cũng như từng hoạt động xã hội mà anh cống hiến.

Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ có tinh thần võ sĩ đạo - Ảnh 1.

Âm nhạc của Hà Anh Tuấn là thức trà thấm ngẫu, ướp nồng bằng sự chân thành, để ta thưởng thức khi nhắc nhớ tới cái Đẹp và sự tròn trịa của cảm xúc. Anh hát cho phái đẹp bằng chất tình của người đàn ông lịch thiệp tử tế, hát cho người đàn ông bằng trái tim đa sầu đa cảm và sự thấu hiểu thâm sâu.

Xuất phát từ trái tim trắc ẩn, gọt rũa bằng trí tuệ và tư duy âm nhạc nhạy bén, Hà Anh Tuấn mang đến cho khán giả không gian âm nhạc thường thức, định hình cho họ cái gu, ru vỗ, lắng nghe họ trong từng câu chữ. Bởi vậy, suốt 11 năm, chàng ca sĩ chạm đến tấc lòng của nhiều người. Trên sân khấu âm nhạc, Hà Anh Tuấn tựa như bông hoa anh đào mang tinh thần võ sĩ đạo, rực rỡ trong từng phút, sống hết mình để lan tỏa những giá trị đẹp đẽ và nuôi dưỡng hồn người.

Bước khỏi ánh hào quang ấy, Hà Anh Tuấn trở thành một nhà hoạt động xã hội tích cực. Anh gây quỹ cho trẻ em, quyên góp tiền chung tay phòng chống dịch covid-19 và gần nhất là dự án trồng rừng phủ xanh đồi trọc,... Hà Anh Tuấn cháy hết mình trên sân khấu như thế nào thì cũng dốc lòng trong những dự án cộng đồng như thế.

Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ có tinh thần võ sĩ đạo - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Fanpage Hà Anh Tuấn

Tinh thần chiến binh luôn thúc giục Hà Anh Tuấn đi lên, để hoàn thiện và làm nhiều hơn. Làm vì mình, cũng là vì mọi người. Bằng nguồn năng lượng tích cực dường như bất tận, Tuấn truyền lửa cho thính giả yêu nhạc, gây dựng một phong cách sống, một tâm thế, một tinh thần duy mỹ nhưng cũng đầy tính thực tế.

Khi tinh thần võ sĩ đạo cộng hưởng và tỏa sáng trong mùa dịch bệnh

Có thể nói, năm 2020 là một năm khó khăn. Chưa bao giờ, chúng ta cần đến sức mạnh tinh thần đến vậy - một tinh thần lạc quan, thận trọng, một tình cảm chân tình, quan tâm. Ngay giữa thời điểm ấy, thương hiệu mỹ phẩm Menard và Hà Anh Tuấn chính thức đồng hành cùng nhau sau ba năm hợp tác. Đây không chỉ là kết thúc trọn vẹn cho một hành trình tri kỷ, mà còn mở ra một chặng đường mới khoáng đạt, lan tỏa, cộng hưởng giá trị tích cực.

Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ có tinh thần võ sĩ đạo - Ảnh 3.

Được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản, Menard đang đi xa hơn sứ mệnh ban đầu của mình. Bên cạnh việc tận tụy chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho triệu triệu phụ nữ, Menard hướng đến xây dựng tâm hồn tử tế, trái tim ấm nóng tình yêu, phong cách sống tao nhã, văn minh. Dưới dáng dấp của một cô gái Nhật Bản kiều diễm, Menard giữ trọn vẹn hồn cốt của tinh thần võ sĩ đạo, sống đẹp, chân thành, dũng khí. Điều này thúc đẩy Menard và Hà Anh Tuấn xích lại gần nhau, cộng hưởng cùng nhau để lan tỏa giá trị tích cực.

Tinh thần võ sĩ đạo quật cường càng tỏa rạng khi Menard và Hà Anh Tuấn cùng sóng bước trong mùa dịch Covid-19, không hoảng sợ, không chủ quan. Tất cả hiện lên nét điềm tĩnh, an yên, chủ động. Nhưng không vì thế mà thiếu đi nhiệt huyết, hết mình chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Menard và Hà Anh Tuấn cũng truyền đi thông điệp về sự lạc quan, tin tưởng: Tất cả sẽ qua nếu chúng ta đồng lòng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên