MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Bùi, CEO Sohee: Tôi chỉ kinh doanh thời trang, không làm thẩm mỹ viện!

26-11-2020 - 16:47 PM | Doanh nghiệp

Trên trang cá nhân, Hà Bùi – CEO thời trang Sohee vừa có chia sẻ về việc mình không mở thẩm mỹ viện vì có nhiều người hỏi thăm, chúc mừng về một thẩm mỹ viện có cùng tên với thương hiệu thời trang của Hà Bùi.

Nữ doanh nhân từng ví là thành công nhờ có chiến lược thị trường "lấy nông thôn vây thành thị" chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Trong những ngày gần đây, đường dây nóng của Sohee nhận được nhiều cuộc gọi hỏi về giá của liệu trình chăm sóc da, đề nghị tư vấn về giảm béo… của Thẩm mỹ viện Sohee.

Nhiều khách hàng ở Hà Nội đến các showroom của Sohee cũng có những câu hỏi tương tự. Một số chị em, bạn bè cũng có gọi điện hỏi Hà về Thẩm mỹ viện Sohee, có người còn chúc mừng Hà "lấn sân" sang lĩnh vực mới…

 Hà Bùi, CEO Sohee: Tôi chỉ kinh doanh thời trang, không làm thẩm mỹ viện!  - Ảnh 1.

Hà xin cảm ơn những lời hỏi thăm và tình yêu mọi người đã dành cho Hà và thương hiệu Sohee. Tuy nhiên, cũng như khi trực tiếp trả lời mọi người, Hà xin thông báo là Hà chỉ tập trung kinh doanh thời trang với thương hiệu Sohee chứ hoàn toàn không góp vốn hay kinh doanh thẩm mỹ viện mang tên Sohee.

Thẩm mỹ viện Sohee mới xuất hiện trên thị trường là của một công ty khác kinh doanh và hoàn toàn không liên quan gì đến thương hiệu thời trang Sohee của Hà. Thương hiệu Sohee mà Hà là chủ đã có mặt trên thị trường 7 năm nay và chỉ kinh doanh thời trang thôi".

Theo PV

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên