MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Bất ngờ một đơn vị môi giới cam kết mua lại nguyên giá căn hộ nếu khách hàng không thể chi trả lãi ngân hàng hay không hài lòng

01-04-2023 - 10:07 AM | Bất động sản

Hà Nội: Bất ngờ một đơn vị môi giới cam kết mua lại nguyên giá căn hộ nếu khách hàng không thể chi trả lãi ngân hàng hay không hài lòng

Quyết định tung ra chính sách cam kết mua lại nguyên giá căn hộ trong trường hợp khách hàng không thể chi trả lãi ngân hàng hay không hài lòng của đơn vị môi giới đến từ kỳ vọng sau hơn 1 năm, giá nhà sẽ tăng.

Đất Xanh Miền Bắc vừa mới công bố chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Tecco Garden (Thanh Trì, Hà Nội). Ngoài chính sách hỗ trợ về tài chính như người mua nhà chỉ cần đóng khoảng 30% giá trị căn hộ, tương đương 1 tỷ đồng sẽ được nhận nhà ở ngay hay chính sách ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng dành cho khoản vay tối đa 60% giá trị căn hộ, đơn vị môi giới này còn công bố chính sách "khủng".

Cụ thể, Đất Xanh Miền Bắc cam kết sẽ mua lại nguyên giá và chịu toàn bộ chi phí chuyển nhượng trong trường hợp khách hàng không đủ khả năng chi trả lãi ngân hàng hoặc không hài lòng về căn hộ.

Đại diện đơn vị này cho rằng: Thời điểm này, thị trường khó khăn nhưng nhu cầu thực vẫn có, đây chính sách coi hỗ trợ tháo gỡ nút thắt và giúp người mua nhà đến được với sản phẩm giá trị thực. Đồng thời đơn vị này tự tin, đến năm 2024, khi Thanh Trì chính thức lên quận, giá bất động sản sẽ tăng.

Dự án Tecco Garden do Tecco Group là chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối. Tecco Garden Thanh Trì gồm 4 block cao 25 tầng với tổng cộng 736 căn hộ, tầng hầm rộng 8.990m2 và 2 tầng thương mại đầy đủ tiện ích. Dự án này đã chính thức mở bán từ năm 2020. Tính đến nay, đã hơn 2 năm, dự án vẫn chưa bán hết.

Trước đó, trên thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư một số dự án cũng tung ra các chính sách "khủng". Đơn cử như tại dự án Vinhomes Ocean Park 2- The Empire, khách hàng mua sản phẩm Mega Complex sẽ được tặng gói hỗ trợ nội thất 1 tỷ đồng. Chủ đầu tư cam kết tiền thuê lại 28,5% trong 3 năm và hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% trong 12 tháng, tiếp tục bảo lãnh trần 9,5% trong 18 tháng kế tiếp.

Dự án Grand Sunlake (Hà Đông) cũng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với thời gian ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân đầu tiên lên tới 18 tháng. Khách hàng mua dự án này còn được tặng gói nội thất 120-180 triệu đồng/căn và chính sách cam kết thuê lại với giá thuê từ 144-216 triệu đồng/căn/năm, tùy diện tích.


Triệu Vương

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên